Tổng hợp các plugin chia sẻ trên mạng xã hội cho wordpress

Mạng xã hội hiện nay phát triển rất mạnh như facebook, G+, Twitter được hàng triệu người tham gia trao đổi hằng ngày. Chính vì vậy đây là nguồn thu hút lượt xem cho website hay blog rất tốt. Chính vì vậy để website của bạn có nhiều lượt xem hơn, tại sao bạn lại không sử dụng các tính năng chia sẻ website của mình lên trên mạng xã hội ?.

Trên wordpress hiện nay có rất nhiều plugin hỗ trợ chúng ta làm việc đấy. Tuy nhiên trong bài viết này, mình xin tổng hợp một số plugin tiêu biểu cho chức năng này.

NextScripts: Social Networks Auto-Poster

Plugin này có tác dụng giúp bạn tự động xuất bản các bài viết trên website lên mạng xã hội như: Facebook, Twitter, G+… Bạn chỉ cần viết một bài viết mới và sau đó plugin này sẽ giúp bạn chia sẽ bài viết đó lên mạng xã hội. Hiện nay plugin có hai phiên bản một là miễn phí và tính phí.

Tùy nhu cầu của bạn mà lựa chọn phiên bản để sử dụng. Nhưng mình khuyên tốt nhất là sử dụng bản miễn phí đã khá đầy đủ tính năng mà mình cần rồi.

WP To Twitter

Plugin này giúp bạn đăng bài viết của website wordpress lên mạng xã hội Twitter. Đó là tính năng cơ bản của plugin. Ngoài ra còn một số tính năng khác như:

 • Hiển thị Tweets gần đây của bạn.
 • Hiển thị Tweets dựa trên lượt tìm kiếm.
 • Rút ngắn URL trong Tweets.

Plugin này cũng gồm 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Đối với bản Pro có thêm một số tính năng nổi trội hơn như tự động đăng bài lên Tweets, tải ảnh và nhiều hơn nữa.

Add Link To Facebook

Plugin này hỗ trợ bạn thêm các liên kết bài viết trên website đến facebook của mình. Ngoài ra còn có tính năng tích hợp bình luận và lượt thích bài viết từ facebook. Nói nôm na plugin này giúp bạn chia sẻ bài viết lên mạng xã hội facebook, Nếu bạn có một page có lượng lớn người viếng thăm hàng ngày thì đây là plugin giúp bạn đăng bài viết lên page để tăng lượt xem tốt nhất.

Hiện nay plugin có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Như mọi lần nếu nhu cầu mình không cần nhiều đến thì bản miễn phí là đủ các tính năng rồi.

Revive Old Post (Former Tweet Old Post)

revive-plugin-wordpress

Plugin này giúp các bạn chia sẽ các bài viết cũ lên trên mạng xã hội, nhằm mục đích tăng lượt xem cho website của mình. Giúp quảng bá nội dung, bạn có thể thiết lập thời gian để chia sẻ bài viết. Có thể kiếm thêm ít view về cho website.

 • Một số tính năng nổi bật của Plugin:
 • Chia sẻ bài viết mới và cũ lên mạng xã hội.
 • Chọn thời điểm để chia sẻ bài viết.
 • Chọn số lượng các bài viết để chia sẻ
 • Sử dụng hashtag để tập trung vào chủ đề.
 • Loại trừ danh mục và các bài viết cụ thể.

Share Button by AddThis

sharebutton-plugin-wordpress

Plugin này giúp hiện các nút chia sẻ bài viết lên mạng xã hội, với người dùng có thể dễ dàng chia sẻ bài viết trên website của bạn lên mạng xã hội một cách nhanh chóng. Bạn có thể tùy chỉnh các nút chia sẻ này ở phần post, page hoặc category…

Plugin này mình đã từng sử dụng, theo đánh giá của mình thì nó khá đẹp và rất tiện dụng.

Share This: Free Sharing Buttons and Tools

sharethis-plugin-wordpress

ShareThis là công cụ chia sẻ miễn phí, dễ dàng thực hiện và tăng lượng truy cập cho website của bạn nhờ việc chia sẻ bài viết lên mạng xã hội. Plugin cung cấp 80 kênh mạng xã hội khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh cách bố trí các nút chia sẻ trên website của mình theo ý thích.

Social Media Share Button | MashShare

mashshare-plugin-wordpress

Đây là plugin chia sẻ bài viết lên mạng xã hội có tính tùy biến khá cao. Các button nổi bật của plugin này là Facebook, Twitter. Ngoài ra bạn có thể tùy biến các nút button theo ý thích của mình. Plugin này rất dễ sử dụng, các biểu tượng nút button có độ phân giải cao, có chức năng đếm số lượt thích và lượt chia sẻ. Đây có lẽ là plugin mà bạn nên thử qua một lần.

Social Share Buttons by Supsystic

social-plugin-wordpress

Nếu bạn muốn các button chia sẻ bài viết lên mạng xã hội với phong cách đơn giản là trắng đen. Thì đây chính là lựa chọn cho bạn. Với nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau. Có thể nói các nút chia sẻ của plugin này rất đẹp.

Khả năng tùy biến tương đối tốt, bạn có thể thêm nút chia sẻ ở nhiều vị trí khác nhau trên website, có chức năng Responsive. Có thể hiển thị ở post hoặc page.

Social Media Flying Icons | Floating Social Media Icon

socialmedia-plugin-wordpress

Là plugin cung cấp các nút chia sẻ bài viết lên mạng xã hội với nhiều thiết kế độc đáo và giao diện bắt mắt. Với hơn 20 mẫu giao diện khác nhau, giúp bạn tha hồ tùy biến các nút chia sẻ này.

Ngoài ra plugin còn hỗ trợ shortcode khá thuận tiện cho bạn chèn các biểu tượng và icon vào chính bài viết của mình.

Social Share WordPress Plugin – AccessPress Social Share

sharepluginwordpress

Với hơn 60 nghìn lượt tải, Plugin này đang được rất nhiều người dùng sử dụng. Bởi sự dễ dùng và cho phép bất cứ ai đều có thể chia sẻ bài viết từ website lên các trang mạng xã hội.

 • Một số tính năng nổi bật:
 • Thiết kế với 5 chủ đề để lựa chọn.
 • Thiết lập bộ nhớ cache
 • Hỗ trợ Shortcode.
 • Hoàn toàn Responsive
 • Giao diện thân thiện và tương tác với người dùng khá cao
 • Cập nhật hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là một số plugin giúp bạn chia sẻ bài viết, trang, website của mình lên các trang mạng xã hội. Nhằm mục đích tăng lượt xem cho website của chúng ta. Sử dụng mạng xã hội để tăng lượt view không còn là vấn đề của bạn nữa, đúng không nào. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một plugin hiệu quả.

Latest Comments

 1. cáo già Th8 2, 2017
  • Nguyễn Cao Tiến Th8 3, 2017

Leave a Reply