Tính năng Bài đăng trên trang quản trị Blogspot

https://youtu.be/rnfPzpfFlOc

Trước đây mình có bài viết hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản blogspot. Qua bài viết đó mình quyết định viết bài theo serie và mình đặt tên cho serie là Blogspot cơ bản. Hôm nay trong khuôn khổ bài viết này, tiếp tục giới thiệu đến các bạn tính năng bài đăng trên blogspot.

Vị trí tính năng

Khi đăng nhập vào tài khoản Blogspot. Bạn vào trang quản trị blog của mình. Và vị trí của tính năng Bài đăng nằm ngay hình phía dưới đây.

tinh nang bai dang tren blogspot

Giới thiệu tính năng Bài đăng

Đối với tính năng này, giúp bạn tạo ra bài viết trên blog của mình và hiển thị tất cả các bài đăng. Các nhãn mà bạn đã đặt, số lượt xem bài viết….

Để viết bài bạn chọn “Tạo bài đăng mới”.

tinh nang bai dang 2 tren blogspot

Lúc này hiện ra giao diện soạn thảo văn bản như word vậy.

  • Tiêu đề bài đăng: “Bạn nhập tiêu đề mình muốn viết”
  • Thanh công cụ hỗ trợ soạn thảo: Tại đây có nhiều chức năng như kích thước chữ. màu chữ, tiêu đề …. hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản.
  • Cài đặt bài đăng: Bên phần này giúp bạn thêm nhãn, tùy chỉnh liên kết hiển thị, lịch biểu ….

Sau khi viết bài xong có một vài lựa chọn cho bạn:

Nếu chưa hoàn thành bài viết mà làm việc khác bạn có thể chọn “Lưu”. Hoặc chọn “Xem trước” để xem bài viết của mình như thế nào.

tinh nang bai dang 3

Ở đây hiển thị tất cả các bài viết bạn đã đăng, hoặc lưu nháp trên Blogspot. Chữ màu cam gạch dưới in nghiên kia chính là Nhãn mà mình có nhắc đến. Ngoài ra phần bên phải còn hiển thị tên tác giả, số bình luận và số lượt xem của bài viết đó.

Lời Kết

Phần tính năng Bài đăng trên trang quản trị Blogspot đã được mình giới thiệu tương đối chi tiết. Khi thao tác với tính năng này hi vọng các bạn sẽ bớt bỡ ngỡ.

Tính năng Bài đăng trên trang quản trị Blogspot
5 (100%) 1 vote

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN