Theme Options

thuat ngu theme option

Theme Option là khu vực tùy chỉnh của một chủ đề cụ thể nào đó trong WordPress. Tùy theo chủ đề mà bạn sử dụng có hỗ trợ hay không. Mà bạn có thể nhìn thấy phần này hay không. Hiện nay, hầu như các Theme trả phí đều hỗ trợ phần tùy chỉnh bố cục này.

Chi tiết về Theme Option

Hầu hết, các theme trả phí trên thị trường hiện nay đều hỗ trợ phần Theme Option. Đây là phần giúp bạn tùy chỉnh bố cục của trang web. Như Logo, Header, Footer,… Các sử dụng rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không cần phài mò mẫm và tìm kiếm trong code của theme để chỉnh sửa. Mà thông qua phần này, giúp bạn làm việc đó nhanh hơn rất nhiều.

Một số nhà cung cấp dịch vụ Theme hiện nay có phần Theme Option điển hình như: MyThemeShop, Theme Junkie, HappyTheme GeneratePress như VNTIEN đang sử dụng chẳng hạn.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về điều này. Hiện nay, với sự phát triển của WordPress và cộng đồng. Các chủ đề có mặt tại thư viện WordPress đã dần hỗ trợ tính năng này. Nhằm hỗ trợ tối đa đến người dùng WordPress. Tạo một công cụ thật sự hữu ích và dễ dàng để sử dụng.