Hosting

thuat ngu hosting

Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Lưu trữ trang web trên máy chủ có kết nối internet. Nếu bạn muốn vận hành một trang web đang hoạt động trên internet. Thì tất cả dữ liệu của trang web (bao gồm các tệp của mã nguồn, âm thanh, hình ảnh,…) được lưu tại đây.

Sử dụng Hosting

Khi bắt đầu xây dựng và phát triển một blog của bạn với nền tảng WordPress. Bạn có thể đăng ký và sử dụng các dịch vụ Shared Host. Đây là một trong những giải pháp cực kỳ hữu ích để giảm tối đa chi phí khi bắt đầu một trang web mới.

Nếu trong thời gian phát triển blog của bạn, mọi thứ đều ổn và có sinh lợi nhuận. Bạn có thể đăng ký và nâng cấp lên sử dụng các gói hosting cao hơn. Và hơn nữa là VPS. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting trên thế giới lẫn Việt Nam. Như Tiến, VNTIEN đang sử dụng dịch vụ hosting của Azdigi tại Việt Nam với chi phí rất rẽ. Chỉ vài chục ngàn mỗi tháng mà thôi.

Và một số dịch vụ hosting nước ngoài với chi phí tương đối thấp mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn sử dụng như: HawkhostStablehost,…

Đó là những dịch vụ Share Hosting mà Tiến khuyến nghị bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng. Nó phù hợp với túi tiền của nhiều bạn khi bắt đầu xây dựng và phát triển blog của mình trên nền tảng WordPress Tự Host.