StableHost giảm giá đến 70% cho các gói hosting STATER và PRO

StableHost giảm giá đến 70% cho các gói hosting STATER và PRO!!!

Vừa mới hôm qua, Tiến nhận được email từ StableHost với thông điệp “We’re back in Asia”. Đúng nó rồi đó. StableHost đang trở lại với chương trình giảm giá sốc lên đến 70% dành cho các gói hosting STATER và PRO. Chính vì vậy, Tiến thực hiện bài viết này để thông báo đến bạn. Nếu bạn chưa biết đến chương trình này. Hãy đọc qua bài viết này. Và nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẽ với chất lượng tốt thì đây là nhà cung cấp dành cho bạn.

StableHost là nhà cung cấp dịch vụ khá quen thuộc với nhiều bạn sử dụng WordPress. Ngày trước, mới bắt đầu viết blog và xây dựng blog này. Tiến cũng sử dụng các gói hosting STATER tại StableHost. Trong quá trình sử dụng, Tiến có thực hiện một vài bài viết đánh giá về nhà cung cấp này. Bạn có thể xem các bài viết Đánh giá chi tiết gói STATER của StableHost .

Trong bài viết này, Tiến có đưa ra một số ý kiến cá nhân và số liệu hoạt động của blog trong quá trình sử dụng hosting tại StableHost. Và theo cảm nhận của Tiến. StableHost là nhà cung cấp dịch vụ hosting với chất lượng tương đối tốt và chi phí có thể chấp nhận được. Đó là trong những thời điểm bình thường. Nhưng đến ngày 06/12/2018, Stablehost với chương trình giảm giá cực sốc sẽ quay trở lại. Và trong lần này, sẽ dành cho khách hàng đăng ký các gói STATERPRO có vị trí location tại Singapore. Điều này rất tốt cho blog tại Việt Nam.

StableHost giảm giá đến 70% cho gói STATER và PRO

Như thường lệ, mỗi năm StableHost luôn có những chiến dịch thúc đẩy doanh số bán hàng của mình. Đó là những chiến dịch giảm giá hấp dẫn. Như đợt BlackFriday chẳng hạng. Tuy nhiên, trong tháng 12 này. Tiếp tục là một chiến dịch giảm giá lên đến 70% cho các gói hosting STATER và PRO dành cho Location có vị trí tại Singapore. Thứ nhất nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. Và cũng xem như là một lời chào mừng dành cho khách hàng của mình. Khi mà StableHost mới khai trương location này.

NHẬN COUPON GIẢM GIÁ 70%

Những thông tin chi tiết về chương trình giảm giá

Một số thông tin chi tiết về đợt giảm giá siêu khủng này bạn cần biết để tránh hiểu lầm:

  • Chương trình giảm giá sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ (CTE – theo chuẩn múi giờ châu âu) ngày 6/12/2018 và kết thúc vào ngày 20/12/2018.
  • Các dịch vụ dành cho chương trình giảm giá này bao gồm 2 gói Web Hosting STATER và PRO
  • Chỉ hỗ trợ cho những tài khoản thuê hosting có location tại Singapore. Vì vậy, sẽ rất phù hợp cho những blog phục vụ đọc giả tại Việt Nam. Cải thiện rất nhiều về tốc độ tải trang.
  • Thời hạn thuê Web Hosting được chấp nhận ưu đãi là đăng ký 1 năm. Những năm gia hạn tiếp theo không còn hỗ trợ giảm giá 70%.

Hiện nay, giá của các gói STATER và PRO là 3.5$/tháng7.5$/tháng

giá của các gói web hosting tại stablehost

Nếu bạn đăng ký trong đợt giảm giá 70% này, chi phí dành cho các gói sẽ còn lần lượt là 1.05$/tháng tức là chỉ còn 12.6$/năm đối với gói STATER và 2.25$/tháng tức là chỉ còn 27$/năm. Vì vậy, đây là một cơ hội để bạn có thể thuê hosting và bắt đầu với blog của mình.

Thông tin các gói

thông tin các gói web hosting tại stablehost

  • Đối với gói STATER: Dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn. Hỗ trợ 24/7, SSL miễn phí,.. tuy nhiên bạn chỉ thêm được một tên miền duy nhất
  • Đối với gói PRO: Dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn, hỗ trợ 24/7, SSL miễn phí,… Không giới thêm add domain.

Bạn cần lưu ý, số lượng file được lưu trữ trên hosting là 250000 file. Nhưng nếu là người bắt đầu. Con số đó là quá lớn ngay lúc này.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu. Tiến khuyên bạn chỉ cần chọn gói STATER là đủ. Bởi lẽ với gói này, bạn có thể sử dụng dư sức.

NHẬN COUPON GIẢM GIÁ 70%

Tại sao nên chọn StableHost ?

Bản thân Tiến trước đây đã từng sử dụng dịch vụ Web hosting tại StableHost để lưu trữ dữ liệu dành cho VNTIEN Blog. Cảm giác mọi thứ đều rất ổn định và không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Ngoài ra, do nhu cầu của Tiến không có cao.

Chỉ là một blog đơn giản, là nơi để viết bài và đăng nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức. Và để kiếm tiền online. Nên Tiến đã chọn StableHost bởi chi phí tương đối thấp. Ngay bây giờ lại có chương trình giảm giá lên đến 70%. Vì vậy, đó là cơ hội để sở hữu hosting với chi ví vô cùng rẽ. Chỉ khoảng 300k/năm

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc không biết làm thế nào để thuê hosting tại StableHost. Không vấn đề gì cả, Tiến có một bài viết Hướng dẫn cách mua hosting trên StableHost .Bạn có thể xem qua bài viết này để biết cách thuê hosting cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

NHẬN COUPON GIẢM GIÁ 70%

StableHost giảm giá đến 70% cho các gói hosting STATER và PRO
5 (100%) 1 vote

Bạn cũng có thể thích

Người viết: Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THEO DÕI BLOG QUA EMAIL

Khi có bài viết mới trên blog của Tiến hay thỉnh thoảng Tiến có mở quà tặng để tri ân đọc giả trên blog hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ nhận được thông báo sớm nhất qua email của bạn. Bạn có thể đăng ký qua form dưới đây.

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại