Ví Điện Tử

Perfect Money – Cách đăng ký tài khoản mới

Perfect Money (viết tắt là PM) là cổng thanh toán trực tuyến phát triển khá lớn mạnh. Được rất nhiều bạn sử dụng để nhận thanh toán từ việc kiếm tiền online. Buôn bán, trao đổi, giao dịch….

Ở bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn nào chưa biết cách đăng ký một tài khoản Perfect Money.

Cách đăng ký thật ra cũng không khó khăn lắm đâu. Nhưng dạo gần đây có đi dạo xung quanh các nhóm kiếm tiền online trên facebook. Tôi thấy có một số bạn vẫn thường đặt câu hỏi cách tạo tài khoản Perfect Money. Nên hôm nay viết bài viết này hướng dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Paypal

Đăng ký tài khoản

Bạn truy cập trang chủ Perfect Money

Để dễ dàng đăng ký bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt nhé. Sau khi thay đổi ngôn ngữ, bây giờ việc đăng ký quá sức dễ dàng rồi đấy.

cach dang ky tai khoan perfect money

Bạn chọn đăng ký.

huong dan dang ky tai khoan pm

cach dang ky tai khoan pm

Tại đây bạn điền các mục thông tin cần đăng ký và chọn “Đăng ký” để tiếp tục.

Lúc này có một email yêu cầu kích hoạt tài khoản.

Bạn đăng nhập vào email của mình để kích hoạt tài khoản.

Lưu ý

Ở đây bạn chú ý email kích hoạt có chứa cái ID để đăng nhập. Bạn nhớ cái ID để khi nào đăng nhập thì nó sẽ yêu cầu điền vào nhé các bạn. Vì lúc đăng nhập nó sẽ yêu cầu điền Member ID và Password. Vì vậy tốt nhất là bạn đừng xóa cái mail kích hoạt này. Cứ để như vậy, khi nào quên thì vào xem lại.

Lời kết

Như tôi nói phía trên, cách đăng ký thật sự không có gì khó khăn. Hi vọng các bạn có thể thực hiện thành công. Các bạn có thắc mắc gì cứ để lại bình luận phía dưới. Tôi sẽ hồi đáp sớm nhất có thể.

Perfect Money – Cách đăng ký tài khoản mới
5 (100%) 1 vote[s]

Về Tác Giả

Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

Để lại một bình luận

NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Mỗi tuần, Tiến đều gửi email đến độc giả trên blog của mình biết về những nội dung mới mà có thể không cập nhật kịp thời trên Blog. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin qua email để nhận được nó nhanh nhất từ Tiến.

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại