Nơi mua theme wordpress trả phí tốt nhất tin dùng

Sau khi đã hoàn tất thiết lập wordpress để tạo blog cho mình. Việc tiếp theo chắc hẳn bạn nhất định phải làm chính là bắt đầu viết những bài viết đầu tiên trên blog của mình. Tuy nhiên, với nhu cầu của người sử dụng internet hiện nay. Thì đòi hỏi blog giao diện phải đẹp, phong cách thì họ mới thích. Và bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn đối với một theme miễn phí. Thì chỉ có cách là bạn phải sắm cho mình một theme wordpress trả phí để có được nó mà thôi. Chính vì thế, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn một số nơi mua theme wordpress trả phí mà mình là cho tốt và tin dùng nhất.

Tại sao cần phải sử dụng theme trả phí

Như mình nói ở trên, đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn sẽ rất cần một số chức năng nào đó mà theme miễn phí không hỗ trợ. Hoặc trong kho giao diện miễn phí, không có một mẫu nào khiến bạn hài lòng cả. Do vậy, bạn cần phải tìm nơi mua theme trả phí để phục vụ nhu cầu đó.

Ví dụ như theme trả phí sẽ có giao diện đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Hỗ trợ tối ưu SEO cho blog tốt. Hỗ trợ chèn quảng cáo ở mọi vị trí trong blog của bạn chẳng hạn. Hay chỉ đơn giản là theme đó có một chức năng cụ thể nào đó mà theme miễn phí không có.

Nơi mua theme wordpress trả phí tốt nhất

Reminato Banner

Dưới đây là một số nơi mua theme wordpress trả phí tốt và nên dùng dành cho bạn. Tùy mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ có phong cách riêng của họ. Giá cả từ đó cũng sẽ thấp hoặc cao theo chất lượng của giao diện.

Theme Forest

Themeforest không đơn giản là nơi mua theme wordpress trả phí tốt. Mà tại đây có rất nhiều sản phẩm khác nhau liên quan đến lĩnh vực thiết kế, website, blog… Trên đây có rất nhiều theme dành cho nhiều nền tảng khác nhau. Nhiều phong cách cũng như chủ đề khác nhau. Chính vì thế, Themeforest không đơn thuần là nhà cung cấp dịch vụ theme mà chúng ta có thể xem nó như một khu chợ theme.

theme forest nơi mua theme wordpress trả phí

Một số thông tin

Phong cách theme

Với nhiều nhà cung cấp cũng như cá nhân cùng tham gia bán theme trên đây. Bạn có thể tìm được đầy đủ các thể loại phong cách giao diện. Từ theme dành cho blog tin tức, nấu ăn, Magazine, bán hàng,… Tất cả đều có.

nơi mua theme wordpress trả phí

Gói thành viên

Vì đây là một chợ theme. Tại đây có rất nhiều sản phẩm liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, trên đây sẽ không có một giá thành viên nhất định nào cả. Nếu bạn muốn mua giao diện trên Themeforest, bạn chỉ cần tạo tài khoản, nạp tiền vào tài khoản và tiến hành mua sản phẩm mà mình thích.

Phần cài đặt theme

Tùy theo giao diện, chủ đề bạn chọn mua có phần cài đặt theme hay không. Khi mua, thông tin nhà cung cấp được hiển thị đầy đủ phía dưới thông tin sản phẩm của họ. Nhưng thông thường theo mình thấy, thì hầu hết khi bạn mua theme trên Themeforest. Trong file tải về sẽ có Documents (hướng dẫn sử dụng) và có sẵn các file Demo. Rất dễ dàng để sử dụng.

Mã giảm giá

Hiện tại mình không có mã giảm giá rồi. Vì tùy theo nhà cung cấp sẽ có chương trình giảm giá riêng của họ. Nếu bạn thích một theme nào đó, bạn có thể tìm hiểu ngay thông tin phía dưới theme luôn. Có thể sẽ có chưởng trình khuyến mãi.

Thật sự mà nói, để được tham gia và bán sản phẩm trên này, các nhà cung cấp dịch vụ phải trải qua rất nhiều yêu cầu khắc khe từ Themeforest. Chính vì thế, nếu bạn đang e ngại có tin tưởng hay không. Thì đây là trang mua theme khá chất lượng đó.

[mks_button size=”large” title=”ĐẾN THEMEFOREST” style=”squared” url=”https://vntien.com/theme/themeforest” target=”_blank” bg_color=”#9e0000" txt_color=”#FFFFFF” icon=”fa-arrow-right” icon_type=”fa” nofollow=”1"]

HappyThemes

Nếu bạn đã từng ghé thăm blog nổi tiếng trên thế giới là WPBeginer. Thì tại HappyThemes, họ có một theme gần giống với theme mà blog này đang sử dụng đó là Starter

Hiện tại blog của Tiến đang sử dụng theme tại nhà cung cấp này. Ở tại thời điểm Tiến viết bài viết này. HappyThemes có hơn 20 theme với nhiều phong cách khác nhau. Nếu bạn thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và thanh lịch. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 🙂

happythemes 1

Một số thông tin

PHONG CÁCH THEME

Nói là đơn giản, nhưng HappyThemes có rất nhiều theme với nhiều thể loại khác nhau. Từ blog, shop, video,… Và tất cả các chủ đề đều rất nhẹ và dễ sử dụng. Khả năng tùy biến mặc dù không cao. Nhưng nhìn khá trực quan.

GÓI THÀNH VIÊN

Hiện tại, Happythemes cung cấp cho chúng ta 2 gói thành viên

 • All Themes Package: Sử dụng và tải tất cả các theme. Tuy nhiên, gói này chỉ hỗ trợ đúng một năm. Giá hiện tại là 69$
 • Lifetime Access: Sử dụng và tải tất cả các theme. Được hỗ trợ và sử dụng mãi mãi. Giá hiện tại là 99$

Trong hai gói này, nếu bạn có điều kiện. Tiến khuyên nên mua gói Lifetime. Vì tiềm năng của HappyThemes rất lớn. Trong tương lai sẽ có nhiều theme chất lượng hơn.

PHẦN CÀI ĐẶT THEME

Vì theme tại đây rất đơn giản và dễ sử dụng. Ít tính năng phức tạp. Vì vậy, có theme sẽ có theme option và có theme thì không. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả tại Customize Theme.

>>Tham khảo: HappyThemes giảm giá sock lên đến 75%

MÃ GIẢM GIÁ

Trước đây thì có giảm giá. Và lúc đó Tiến đã tậu gói Lifetime rồi. Còn hiện tại thì không có giảm giá nữa. Hi vọng trong tương lai sẽ có một chương trình ưu đại cực lớn 🙂

[mks[mks_button size=”large” title=”ĐẾN HAPPYTHEMES” style=”squared” url=”https://vntien.com/happythemes” target=”_blank” bg_color=”#9e0000" txt_color=”#FFFFFF” icon=”fa-arrow-right” icon_type=”fa” nofollow=”1"]>Mythemeshop

Mythemeshop có lẽ là nơi mua theme wordpress trả phí phải nói là tốt nhất trong thời điểm hiện nay. Với nhiều phong cách khác nhau. Và chủ đề đa dạng, được thiết kế rất bắt mắt. Đây là lựa chọn tốt dành cho bạn đấy.

nơi mua theme wordpress trả phí

Một số thông tin

Phong cách theme

Đa dạng và phong phú, rất nhiều phong cách khác nhau như: Blog, Magazine, E-commerce,… Nếu bạn thích sự sinh động cùng phong cách đẹp mắt. Thì Mythemeshop chính là nơi mua theme wordpress trả phí mà bạn nên lựa chọn đấy.

Gói thành viên

Có 3 gói thành viên gồm:

 • FREE THEME: Được sử dụng một số theme miễn phí. Hỗ trợ update các theme miễn phí.
 • SINGLE PRODUCT: Mua được một theme trả phí và tải các theme miễn phí, hỗ trợ update, và một số lợi ích khác. Tùy theo theme sẽ có giá từ 29$ – 59$
 • EXTENDED MEMBERSHIP: Sở hữu tất cả các theme trên Mythemeshop. Nhận được hỗ trợ mọi lúc từ dịch vụ của họ. Hưởng tất cả lợi ích từ nhà cung cấp. Giá của gói này hiện nay là 87$.
Phần cài đặt theme

Có phần theme option giúp bạn dễ dàng cài đặt và thiết lập các tính năng nổi bật của theme. Phần thiết lập dễ sử dụng, giao diện dễ nhìn.

Mã giảm giá

Hiện nay đang có chương trình giảm giá khi mua theme tại MythemeShop. Thông thường mỗi theme sẽ có giá dao động từ 29$ – 59$ thì nay chỉ còn 19$/theme mà thôi.

[mks_but[mks_button size=”large” title=”ĐẾN MYTHEMESHOPS” style=”squared” url=”https://vntien.com/theme/mythemeshop” target=”_blank” bg_color=”#9e0000" txt_color=”#FFFFFF” icon=”fa-arrow-right” icon_type=”fa” nofollow=”1"]le="text-align: justify;">Theme Junkies

Đây là một nhà cung cấp theme và plugin được rất nhiều người sử dụng wordpress tin dùng. Theme của họ mang phong cách đơn giản, thanh lịch. Thiết kế khá chuyên nghiệp, được tối ưu SEO cho wordpress rất tốt.

nơi mua theme wordpress trả phí

Một số thông tin của nhà cung cấp này

Phong cách theme

Theme-Junkie chuyên cho ra mắt các theme có phong cách Blog, Business, E-commerce, Portfolio, News. Đa số số lượng giao diện tại đây mang phong cách New, chuyên hỗ trợ các website thiên về tin tức. Tuy nhiên, cũng có một số phong cách khác dành cho doanh nghiệp và bán hàng.

Các gói thành viên

nơi mua theme wordpress trả phí tốt nhất

Hiện nay tại theme-junkie có 3 gói thành viên bao gồm:

 • True Review Theme: Với gói này, bạn sẽ chỉ được mua một giao diện, được một năm cập nhật và một năm hỗ trợ. Giá của gói này là 39$.
 • All Theme Package: Khi mua gói này, bạn sẽ được tải tất cả giao diện có trên Theme-junkie, 1 năm cập nhật và hỗ trợ. Giá gói này hiện nay là 49$.
 • Lifetime Package: Đây là gói cao cấp nhất. Bạn có thể tải tất cả các theme, được hỗ trợ và cập nhật theme mãi mãi. Giá của gói này là 99$.
Phần cài đặt theme

nơi mua theme wordpress trả phí

Có hỗ trợ phần Theme Settings. Tại đây bạn có thể tự thiết lập theo ý của mình. Thêm logo, sửa đổi tên, chỉnh sửa cho phần Home Page, Single Post,…

Mã giảm giá

Hiện nay mình chỉ có thể tìm được một mã giảm giá duy nhất là LIFETIME20. Khi sử dụng mã này, bạn sẽ được giảm 20% khi mua gói Lifetime Package.

[mks_button [mks_button size=”large” title=”ĐẾN THEME-JUNKIE” style=”squared” url=”https://vntien.com/theme/theme-junkie” target=”_blank” bg_color=”#9e0000" txt_color=”#FFFFFF” icon=”fa-arrow-right” icon_type=”fa” nofollow=”1"]text-align: justify;">Templatic

Templatic là nhà cung cấp theme rất chất lượng. Theme tại đây được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Đa số được thiết kế dành cho doanh nghiệp như buôn bán nhà đất, bất động sản, website đặt vé máy bay… Nếu bạn đang có ý định lựa chọn nơi mua theme trả phí thì đây cũng là một lựa chọn khá tốt đấy.

templatic-theme

Một số thông tin

Phong cách theme

Được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau như Directory, Blog, Magazine, App,… Hiện nay số lượng theme trên Templatic đã lên đến con số 96 theme. Tại đây còn cung cấp theme dành cho nhiều CMS khác nhau.

Gói thành viên

nơi mua theme wordpress trả phí tốt nhất

Hiện nay tại Templatic có 3 gói thành viên chính gồm:

 • Basic Installation: Được thêm một menu mẫu, hỗ trợ cài đặt theme, các cài đặt bổ sung nếu cần… Giá của gói này là 59$.
 • Pro Installation: Được thêm một menu mẫu, hỗ trợ cài đặt và bổ sung nếu cần, hỗ trợ cài đặt wordpress. Giá của gói này là 99$.
 • Premier Installation: Hỗ trợ tất cả các lợi ích như ở các gói trên và hỗ trợ 3h giúp bạn trở thành chuyên gia về wordpress. Giá của gói này là 199$.
Phần cài đặt theme

Có phần theme options để thiết lập và cài đặt.

Mã giảm giá

Hiện tại không có mã giảm giá cụ thể nào cả. Tuy nhiên khi bạn đã đăng ký làm thành viên nhưng chưa mua theme. Thì mỗi tháng đều có chương trình giảm giá 19$ cho mỗi theme. Bạn có thể xem chương trình tại đây

[su_button url=[su_button url=”https://vntien.com/theme/templatic” target=”blank” background=”#9e0000" size=”5" wide=”yes” center=”yes” radius=”0"][/su_button]

Solo Stream

Solostream là nơi mua theme wordpress trả phí tương đối tốt. Vì nếu bạn là người thích sôi nổi, thích sinh động thì có lẽ tại đây chỉ có một số ít mà thôi. Giao diện do Solostream thiết kế hầu hết rất đơn giản, phong cách thanh lịch. nhẹ nhàng. Nhưng không phải vì thế mà nó kém phần chuyên nghiệp và thiếu nét riêng của họ.

solostream nơi mua theme wordpress

Một số thông tin

Phong cách theme

Mang nhiều phong cách khác nhau như Blog, Magazine, Business,… Theme được thiết kế với phong cách đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Gói thành viên

Có 3 gói thành viên gồm:

 • LITE: Tải tất cả các chủ đề, được update trọn đời, hướng dẫn sử dụng cài theme trên wordpress bằng video. Giá của gói này là 99$/năm.
 • GOLD: Tải tất cả các chủ đề, update trọn đời, hỗ trợ thông tin, 1h hướng dẫn thiết lập theme, miễn phí 1 năm hosting, miễn phí 1 năm đăng ký tên miền. Giá gói này là 129$/năm.
 • LIFETIME: Có hết tất cả các tính năng của hai gói trên. Giá gói này là 299$
Phần cài đặt theme

Có phần theme option giúp bạn cài đặt và thiết lập một số tính năng của theme.

Mã giảm giá

Hiện nay khi đăng ký một gói thành viên bất kỳ. Khi sử dụng mã giảm giá E970B. Bạn sẽ được giảm 50% giá của các gói tương ứng. Tuy giá theme có hơi đắt. Nhưng nếu so sánh giữa giá cả với chất lượng cũng như uy tín thì đây có lẽ là nơi mua theme wordpress trả phí tốt mà bạn nên quan tâm.

[su_button url=”http[su_button url=”https://vntien.com/theme/solostream” target=”blank” background=”#9e0000" size=”5" wide=”yes” center=”yes” radius=”0"]button]

App Theme

App Theme là nhà cung cấp dịch vụ theme wordpress/ Điểm đặt biệt của nơi mua theme wordpress trả phí này là chỉ có duy nhất 6 theme. Chính vì vậy, số lượng giao diện tại đây không được phong phú như những nơi khác. Tuy nhiên đây cũng có thể là lựa chọn tốt dành cho bạn.

apptheme

Một số thông tin

Phong cách theme

Có duy nhất 6 theme. Và mỗi theme sẽ mang một phong cách khác nhau, nét riêng và độc đáo riêng của từng theme.

Gói thành viên

Bạn có thể mua mỗi theme với giá 69$. Và tất cả 6 theme là 199$.

Phần cài đặt theme

Có phần cài đặt theme, giúp bạn sẽ dàng thiết lập các tính năng của theme.

Mã giảm giá

Tại AppTheme có chương trình giảm giá 50% khi mua một theme. Và giảm 79$ khi đăng ký làm thành viên và mua hết 6 theme. Bạn có thể đăng ký và liên hệ với hỗ trợ bên họ sẽ giúp bạn mua theo hình thức giảm giá này.

[su_button url=”https://vn[su_button url=”https://vntien.com/theme/apptheme” target=”blank” background=”#9e0000" size=”5" wide=”yes” center=”yes” radius=”0"]

Tesla Themes<[/su_button]ref="https://vntien.com/theme/teslathemes">Tesla Themes là nơi mua theme wordpress trả phí rất nên dùng. Với những chủ đề được thiết kế đơn giản, mang phong cách thanh lịch, gọn nhẹ. Nhìn rất đẹp mắt và chuyên nghiệp.

teslatheme

Một số thông tin

Phong cách theme

Có rất nhiều phong cách theme khác nhau như: Blog, Magazine, Popular, Business,…

Gói thành viên

nơi mua theme wordpress trả phí

Có 4 gói thành viên bao gồm:

 • Starter: Không giới hạn domain sử dụng theme, cập nhật mỗi tuần, cung cấp công cụ, tài liệu hỗ trợ cài đặt theme và thiết kế người dùng.
 • Standard: Tải tất cả các giao diện trên Tesla, hỗ trợ domain không giới hạn, cung cấp tài liệu và công cụ. Cập nhật mỗi tuần.
 • Developer: Hỗ trợ tất cả các theme và hầu hết các lợi ích trên tesla tuy nhiên không được hỗ trợ trọn đời mà thôi.
 • Lifetime: Hỗ trợ trọn đời và đầy đủ các lợi ích.
Phần cài đặt theme

Có phần theme options giúp bạn dễ dàng thiết lập và cài đặt các tính năng nổi bật của theme.

Mã giảm giá

Hiện nay mình không có mã giảm giá của Tesla Themes rồi. Nhưng nếu có mình sẽ cập nhật ngay.

[su_button url=”https://vntien.c[su_button url=”https://vntien.com/theme/teslathemes” target=”blank” background=”#9e0000" size=”5" wide=”yes” center=”yes” radius=”0"]>

Trên đầy là một số nơi mua theme wordpress trả phí mà mình nghĩ là tốt nhất. Và khuyến khích các bạn nên dùng. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một theme ưng ý nhất. Phù hợp với nhu cầu của mình và có giá thích hợp với túi tiền của mình

Viết một bình luận