Nơi mua theme wordpress trả phí tốt nhất tin dùng

Chúng tôi thường được hỏi bởi người dùng của mình rằng nơi mua theme WordPress trả phí tốt nhất ở đâu?. Trong rất nhiều câu hỏi đó, hầu hết mọi người đều thắc mắc nhất là một thị trường, cửa hàng với nhiều chủ đề WordPress nào là tốt nhất?. Trên thực tế, có rất nhiều chủ đề WordPress tốt và tuyệt vời ngoài kia. Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, sẽ khiến mọi người cảm thấy choáng ngợp vì không biết nên lựa chọn mua theme wordpress ở đâu. Chính vì vậy, trong bài viết này. VNTIEN sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn theme wordpress thích hợp và tốt nhất.

Trước khi chọn WordPress Theme cho trang web của bạn

Trước khi quyết định chọn mua WordPress Theme và gắn bó, xây dựng trang web của bạn. Một số điều có lẽ bạn cần lưu ý hơn bao giờ hết.

  1. Trang web của bạn là gì?
  2. Mục tiệu mà trang web bạn muốn hướng đến là gì?
  3. Bạn có kế hoạch phát triển nó như thế nào?

Một vài ví dụ đơn giản để bạn dễ hình dung như thế này.

Nếu bạn muốn bắt đầu xây dựng và phát triển một trang web cửa hàng trực tuyến. Hãy chọn một chủ đề thuộc lĩnh vực này và có thể hỗ trợ bạn các tính năng cửa hàng trực tuyến như thanh toán, đặt hàng,…

Nếu trang web của bạn chỉ nhằm mục tiêu là viết blog và những gì bạn muốn viết. Nhưng lại muốn nó trông đẹp mắt và nhiều tính năng hơn một chút. Hãy tìm kiếm cho mình những theme WordPress thuộc lĩnh vực blog.

Việc lựa chọn chủ đề WordPress cho trang web của bạn phụ thuộc khá nhiều vào việc chúng ta xác định, định hướng phát triển lâu dài nó. Hãy dành một chút thời gian để viết ra một danh sách những yêu cầu cơ bản từ bạn.

Tại sao lại là trả phí mà không phải miễn phí

Có lẽ khi bạn xem qua nội dung bài viết này, phần nào đó bạn đã xác định rằng việc sử dụng những theme wordpress miễn phí sẽ bị hạn chế khá nhiều thứ, từ giao diện không đẹp mắt, tính năng không được như bạn mong đợi,…

Tuy nhiên, trong phần này, chúng tôi muốn đề cập đến một vấn đề hơi khác một chút. Hiện nay trên internet có rất nhiều nền tảng trang web chia sẻ các tài nguyên theme WordPress trả phí nhưng lại được tải hoàn toàn miễn phí. Và khi chúng ta tiết kiệm chi phí sử dụng những sản phẩm được chia sẻ này. Sẽ có nguy cơ rất cao đối với trang web của bạn. Một vài nguy hiểm rình rập bạn có thể sẽ gặp phải như: bị chèn mã độc, mất dữ liệu trang web của bạn,… Điều này sẽ khiến bạn khổ sở rất nhiều sau này.

Nơi mua theme wordpress trả phí

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ WordPress Theme nổi tiếng và rất tốt ngoài kia. Tuy nhiên, trong bài viết này, có 7 nhà cung cấp mà chúng tôi nghĩ nó sẽ phù hợp với bạn để lựa chọn một chủ đề wordpress phù hợp cho trang web của mình. Danh sách này được đưa ra dựa trên ý kiến và trải nghiệm cá nhân từ chúng tôi. Hi vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc lựa chọn chủ đề cho mình.

Themeforest

Themeforest là nơi mua theme wordpress trả phí đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu để bạn có thể lựa chọn. Nói đúng hơn, đây là một nền tảng bán rất nhiều sản phẩm khác nhau ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ thiết kế đồ họa, vector, WordPress Theme, plugin, video, nhạc,…

noi mua theme wordpress tra phi tot nhat - themeforest

Là một thị trường rộng lớn. Vì vậy, có rất nhiều tác giả, nhà cung cấp WordPress Theme nổi tiếng với nhiều sản phẩm theme thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một chủ đề wordpress phù hợp.

Việc mua theme wordpress tại Themeforest cũng không quá khó khăn. Bạn có thể thanh toán bằng Paypal hoặc thẻ VISA/Master Card một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng.

MOJO Marketplace

Cũng tương tự như Themeforest. MOJO Marketplace là nền tảng chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến WordPress như theme, plugin, và một số dịch vụ khác liên quan đến các lĩnh vực thiết kế đồ họa, SEO,…

noi mua theme wordpress tra phi tot nhat - mojo marketplace

Mặc dù MOJO Marketplace sở hữu số lượng WordPress Theme ít hơn Themeforest. Tuy nhiên tại đây vẫn có rất nhiều chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn một chủ đề phù hợp với trang web của bạn. Và chất lượng theme tại đây khá chất lượng.

MyThemeShop

MythemeShop rất nổi tiếng trong lĩnh vực WordPress Theme và Plugin với nhiều sản phẩm nổi bật như Schema Theme chẳng hạn. Đây là nền tảng cung cấp rất nhiều chủ đề ở hầu hết các lĩnh vực. Và được rất nhiều người dùng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng sử dụng.

noi mua theme wordpress tra phi tot nhat - mythemeshop

Tại MythemeShop ngoài những chủ đề trả phí với nhiều tính năng tuyệt vời. Bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều chủ đề miễn phí với nhiều tính năng và giao diện tương đối đẹp.

Hiện tại MythemeShop hỗ trợ người dùng mua lẽ từng chủ đề với chi phí giao động từ 19 – 35$. Ngoài ra, họ còn hỗ trợ người dùng mua các gói trọn bộ với chi phí khoảng 99$ (bạn sẽ sở hữu tất cả theme và plugin, đồng thời được hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân viên của họ, update lifetime.)

Theme Junkie

Theme Junkie là một cái tên khá quen thuộc với tất cả người dùng sử dụng nền tảng WordPress Tự Host. Với nhiều theme ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chủ đề wordpress phù hợp với trang web hiện tại của bạn. Từ blog, cửa hàng trực tuyến hoặc một trang giới thiệu doanh nghiệp của bạn.

noi mua theme wordpress tra phi tot nhat - themejunkie

Số lượng chủ đề tại Theme Junkie không đa dạng như những nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, các chủ đề wordpress tại đây khá thanh lịch, đơn giản và không kém phần đẹp mắt.

Happy Themes

Happy Themes là nhà cung cấp dịch vụ WordPress Theme với nhiều chủ đề đơn giản, nhưng đẹp mắt và khá nhẹ. Nổi tiếng với Theme Starter được viết lại dựa trên WP Beginner. Là một nhà cung cấp dịch vụ WordPress Theme khá tốt để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một chủ đề phù hợp.

noi mua theme wordpress tra phi tot nhat - happythemes

Tương tự với những nhà cung cấp khác. Tại đây có rất nhiều chủ đề với nhiều lĩnh vực khác nhau. Giá thành theme cũng tương đối rẻ. Chỉ khoảng 35$ cho mỗi theme. Ngoài ra, bạn có thể mua gói Lifetime với chi phí $99 để sử dụng và được update trọn đời, hỗ trợ tốt từ đội ngũ của họ.

CSSIgniter

noi mua theme wordpress tra phi tot nhat - cssigniter

Những chủ đề wordpress tại đây nhìn khá chuyên nghiệp và đẹp mắt. Với rất nhiều demo khác nhau. Từ nhiều lĩnh vực khác nhau như giới thiệu doanh nghiệp, blog, trang cửa hàng trực tuyến,…

Một nhược điểm đối với nhà cung cấp này là không hỗ trợ bán từng theme riêng lẽ mà các chủ đề được bán theo dạng gói. Có giá từ 49 – 249$

StudioPress

noi mua theme wordpress tra phi tot nhat - studiopress

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề wordpress với tiêu chí chuẩn SEO và nhẹ nhàng. StudioPress chính là lựa chọn dành cho bạn. Chúng tôi đưa StudioPress vào cuối danh sách này không phải vì nó được ít người dùng sử dụng. Mà thật ra, đây là nhà cung cấp WordPress Theme được khuyến nghị sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, đặc biệt chuẩn SEO. Sẽ giúp cho việc phát triển trang web của bạn sau này trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Lời kết

Trên đây là một số nơi mua theme wordpress trả phí tốt nhất mà VNTIEN muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng nó sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn tốt hơn và có thể lựa chọn cho mình một chủ đề wordpress phù hợp với trang web của mình. Ngoài ra, việc lựa chọn đúng chủ đề cũng sẽ giúp cho trang web của bạn phát triển tốt hơn và đi xa hơn trong tương lai.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẽ nó cho bạn bè và mọi người cùng biết. Đồng thời, đừng quên để lại bình luận của bạn ngay bên dưới bài viết này về những nơi mua theme wordpress trả phí tốt nhất nhé.

Leave a Reply