Kiếm Tiền Với Fiverr

Những cách để bạn có được đơn hàng đầu tiên trên Fiverr

Những cách để bạn có được đơn hàng đầu tiên trên Fiverr !!!

Kể từ ngày Tiến tạo nhóm 2FVN Community trên Facebook. Nhằm mục đích là nơi để mọi người có thể thảo luận và trao đổi kinh nghiệm với nhau khi làm việc trên Fiverr. Sau một thời gian theo dõi, Tiến nhận ra rằng. Các bạn đều có một thắc mắc duy nhất ( nhất là những bạn mới ). Đó là làm thế nào để có đơn hàng khi mơi bắt đầu làm việc Fiverr.

Chính vì vậy, trong bài viết này. Tiến sẽ chia sẻ với bạn những cách để bạn có được đơn hàng đầu tiên trên Fiverr. Nào, hãy cùng Tiến tham khảo nội dung dưới đây nhé.

[su_note note_color=”#fff8a6″ text_color=”#9e0000″ radius=”0″]

5 PHÚT QUẢNG CÁO

Bạn đã tạo tài khoản Fiverr chưa ?. Nếu chưa hãy ủng hộ Tiến bằng cách tạo nhấp vào nút phía dưới và tạo tài khoản theo link của Tiến nha :). Cảm ơn bạn rất nhiều !!!

[su_button url=”https://vntien.com/fiverr” target=”blank” style=”stroked” background=”#9e0000″ size=”6″ radius=”0″]ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIVERR[/su_button] [/su_note]

Lưu ý: dưới đây là một số kinh nghiệm do chính bản thân Tiến rút ra được trong quá trình làm việc và phát triển dịch vụ của mình trên này. Hi vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Và đừng quên, nếu bạn có bất kỳ một cách nào khác. Hãy cho Tiến và mọi người đều biết, bằng cách bình luận ngay phía dưới bài viết này nhé.

Trung thực khi thiết lập profile

Có lẽ bất kể bạn làm việc ở bất kỳ nơi nào, cho bất kỳ công ty nào. Hay bạn đang kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào đi chăng nữa. Thì điều đầu tiên, Tiến nghĩ bạn nên cần trung thực với công ty nơi bạn làm việc về thông tin của bạn. Với khách hàng về thông tin, dịch vụ của bạn. Ở đây không phải là thông tin cá nhân hay bất kỳ một thông tin nhạy cảm nào khác.

Mà đơn giản, bạn hãy thiết lập một profile thật. Từ việc bạn ở quốc gia nào, trình độ ngôn ngữ của bạn, hình ảnh đại diện, kĩ năng (bạn làm được gì, bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm gì, …)… hãy điền càng đầy đủ thông tin càng tốt. Đối với ảnh đại diện, bạn nên sử dụng một hình ảnh thật của chính bạn.trung thực khi thiết lập profile trên fiverr

Tại sao cần phải làm điều này ?. Thiết nghĩ, nếu bạn là một khách hàng, bạn có muốn bỏ tiền ra để thuê một người mà mình không thể biết được anh/ chị ta đến từ đâu. Anh chị ta làm gì và có kĩ năng gì hay không ?. Chính vì thế, chúng ta hãy tạo cho khách hàng niềm tin tưởng đối với chúng ta bằng cái nhìn đầu tiên. Khi họ ghé thăm trang profile của mình trên Fiverr. Tiến nhấn mạnh, đó là một ấn tượng đầu tiên để bạn có thể tạo được lòng tin nơi khách hàng. Đây chính là một trong những cách để bạn có được đơn hàng đầu tiên trên Fiverr đấy.

Tạo Gigs và show những sản phẩm chất lượng nhất

Để có được đơn hàng trên Fiverr. Công việc mà Tiến nghĩ quan trọng nhất vẫn là việc tạo Gigs và cải thiện chất lượng của Gigs. Tại sao ?, vì đó là nơi để khách hàng xem bạn đã làm được gì. Bạn có thể cung cấp đến khách hàng dịch vụ gì. Chất lượng và giá cả ra sao ?. Do vậy, đừng quên dành thời gian cho Gigs của các bạn.

Nếu bạn không biết cách làm thế nào. Hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn tạo Gigs trên Fiverr mà Tiến đã thực hiện trước đó.

Tiến biết, điều này sẽ mất thời gian. Nhưng không phải ngày một ngày hai là thành công được. Mà quan trọng là phải kiên trì và chịu thử nghiệm.

Hãy đưa lên Gigs của bạn những sản phẩm mà bạn cảm thấy đó là thứ tốt nhất mà mình đã làm. Nó phải hấp dẫn hoặc đúng với nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm. Thì khi họ tìm thấy Gigs của bạn, họ nhìn vào. Mới có khả năng để họ liên hệ với bạn và đặt hàng.

Fiverr hỗ trợ chúng ta đưa lên Gig của mình 3 hình ảnh với định dạng .JPG và .PNG, file .PDF và một video. Nếu bạn có thể hiển thị tất cả. Điều đó quá tuyệt vời. Nếu bạn không có điều kiện để hiển thị tất cả. Hãy cân nhắc đưa lên ít nhất 3 hình ảnh thị những sản phẩm bạn đã hoàn thành. Mà phải thật sự là tốt nhất của bạn nhé.

Quảng bá Gigs của bạn

Một trong những cách để bạn có được đơn hàng đầu tiên trên Fiverr. Đó chính là việc quảng bá Gigs của bạn.

Ban đầu, Gigs của chúng ta khi mới tạo. Nó có thể sẽ không thể hiện thị trên công cụ tìm kiếm của Fiverr. Và tất nhiên, nếu điều đó xảy ra. Gigs của bạn sẽ không được bất kỳ một khách hàng nào ngó tới. Đồng nghĩa bạn cũng sẽ không còn khả năng để chốt đơn hàng trên Fiverr.

Hãy cân nhắc, nếu bạn đang trong tình trạng như Tiến nói ở trên. Hãy quảng bá Gigs của bạn thật nhiều. Bằng cách nào ?. Sử dụng những trang mạng xã hội là nơi Tiến muốn nói ở đây. Tiến có thực hiện bài viết những nơi bạn có thể quảng bá Gigs trên Fiverr. Bạn có thể tham khảo một số nơi hữu ích trong bài viết này.

Việc quảng bá Gigs của bạn, nhằm mục đích thu hút lượt xem từ nơi khác. Điều này giúp bạn cải thiện các chi số trên phần thống kê mà Fiverr cung cấp cho chúng ta theo dõi. Đồng thời, nó giúp bạn có khả năng có đơn hàng trên Fiverr từ những khách hàng ở nơi khác. Và một chút may mắn, nó sẽ giúp bạn có đơn hàng.

Bạn đừng bỏ qua bước này nhé. Đó là kinh nghiệm của Tiến. Tiến đã cố gắng sử dụng Youtube để làm điều đó. Và bước đầu, Tiến đã có một vài khách hàng thân thiết từ việc chuyển hướng họ đặt hàng trên Fiverr.

Tận dụng phần Buyer Request

Buyer Request, đây là một cụm từ mà Tiến nghĩ nếu bạn nào trong nhóm 2FVN Community đã rất quen khi hỏi Tiến về việc làm cách nào để có đơn hàng đầu tiên trên Fiverr 😀

Bạn đừng xem thường nó. Nếu nói những cách để bạn có được đơn hàng trên Fiverr. Thì đây là nguồn sức mạnh mà Fiverr cung cấp cho chúng ta (những người bán mới, cũ,..)

Mỗi ngày Fiverr cung cấp cho chúng ta 10 lần để gửi các ưu đãi cho khách hàng về những yêu cầu mà họ đang tìm kiếm. Tùy theo số lượng Gigs bạn tạo và việc bạn tối ưu chuyên mục như thế nào mà yêu cầu bạn nhìn thấy ít hay nhiều. Hãy tham khảo bài viết Buyer Request – Sức mạnh dành cho người bán mới trên Fiverr bạn sẽ rõ tất cả.

Và đừng quên, đây là nơi để bạn gửi những ưu đãi của bạn đến yêu cầu của khách hàng. Nó không phải là nơi để bạn quảng bá dịch vụ của bạn một cách vô tội vạ. Vì vậy, việc spam là tuyệt đối không nên. Tại sao Tiến lại nói như vậy?

Bạn hãy xem qua bài viết Những lưu ý khi làm việc trên Fiverr để không bị khóa tài khoản. Hãy chú ý nhé, không nên spam. Chỉ gửi cho những yêu cầu của khách hàng mà bạn nhắm có thể thực hiện tốt nó.

Lời kết

Như vậy, trên đây Tiến vừa chia sẻ cho bạn những cách để bạn có được đơn hàng đầu tiên trên Fiverr. Bạn thấy nó thế nào ? . Hi vọng những chia sẻ này, ít nhiều gì đó có thể giúp ích được cho bạn khi làm việc trên Fiverr. Nó không phải là đánh nhanh thắng nhanh. Nó là ăn chắc mặc bền, mưa dầm thấm lâu. Vì vậy, đừng vì một hai cái đơn hàng mà đi mất uy tín công việc sau này. Tất cả mọi thứ chúng ta làm chung quy lại là vì tiền. Nhưng hãy nghĩ đến việc có thể làm việc lâu dài trên Fiverr và kiếm nhiều tiền hơn tại đây các bạn nhé. Chúc bạn thành công !!!.

Những cách để bạn có được đơn hàng đầu tiên trên Fiverr
5 (100%) 2 vote[s]

Về Tác Giả

Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

Để lại một bình luận

NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Mỗi tuần, Tiến đều gửi email đến độc giả trên blog của mình biết về những nội dung mới mà có thể không cập nhật kịp thời trên Blog. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin qua email để nhận được nó nhanh nhất từ Tiến.

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại