Rút gọn link

Kiếm tiền rút gọn link sao cho hiệu quả nhất

Ở bài viết kiếm tiền rút gọn link là gì ? kiếm tiền như thế nào ? mình có nhắc đến một ý liên quan đến việc kiếm tiền hiệu quả từ hình thức này. Vậy làm thế nào để kiếm tiền rút gọn link sao cho hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nó.

Kiếm tiền rút gọn link sao cho hiệu quả

Thật ra, bạn nghĩ rằng kiếm tiền rút gọn link chỉ việc rút gọn và đem đi chia sẻ, người ta click vào thì mình sẽ có tiền. Rất đơn giản mà, không có gì là khó khăn cả. Nhưng đó là một sai lầm lớn mà bạn đang mắc phải. Nó không đơn giản như bạn nghĩ. Nếu không tin, bạn có thể áp dụng theo cách đó, sẽ biết được hiệu quả của nó có cao hay không liền.

kiếm tiền rút gọn link sao cho hiệu quả

Một việc mà bạn cần chuẩn bị trước khi kiếm tiền từ hình thức rút gọn link rất nhiều. Nhưng mình có thể gợi ý một số bước giúp bạn thực hiện việc kiếm tiền rút gọn link sao cho hiệu quả nhất dưới đây.

Tìm hiểu nhu cầu

Tìm hiểu nhu cầu của người sử dụng internet là việc làm đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu. Nhu cầu của mọi người như thế nào ?. Cái gì khiến mọi người thích thú mà khi bạn chia sẻ link người ta sẽ click vào để xem ngay.

Mình ví dụ

Tâm lý giới trẻ bây giờ rất thích gái đẹp, hay một hình ảnh vui nhộn nào đó. Bạn sẽ lợi dụng tâm lý người dùng trên mạng xã hội, chia sẻ một hình ảnh của một hot girl nào đó với tiêu đề là xem nhiều hơn tại đây. Sau “tại đây” bạn sẽ thêm đường link rút gọn của mình. Họ thích thú, thì tỷ lệ click vào sẽ rất cao. Và bạn sẽ có tiền.

Chính vì thế việc hiểu được nhu cầu của người sử dụng internet hay các trang mạng xã hội sẽ một phần nào đó giúp bạn rất nhiều. Đây là một trong những yếu tố đầu tiên có thể giải quyết được ý “kiếm tiền rút gọn link sao cho hiệu quả” mà mình muốn nhắc đến.

Ý tưởng

Ví dụ phía trên là điển hình cho một ý tưởng. Ngoài ra, bạn cần xây dựng cho mình nhiều ý tưởng khác nhau mà nó có thể giúp bạn trong việc kiếm tiền rút gọn link. Không cần phải suy nghĩ cao siêu, đôi khi chỉ cần một vài ý nghĩa nhỏ xuất hiện trong đầu. Điều đó cũng giúp bạn rất nhiều.

Một vài ý tưởng mình gợi ý mà bạn có thể tham khảo như: chèn các text có chứa đường link rút gọn của bạn vào video và tải nó lên youtube. Tạo và viết blog sưu tầm chia sẻ tài liệu. Đây là một cách rất tốt để giúp bạn kiếm tiền không những từ rút gọn link mà còn rất nhiều hình thức khác nữa.

Nếu bạn chưa biết một tý gì về viết blog thì bạn có thể tham khảo bài viết viết blog như thế nào cho hiệu quả ?

Ý tưởng chính là một trong yếu tố quyết định đến việc kiếm tiền rút gọn link sao cho hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn có nhiều ý tưởng thì cơ hội của bạn thành công sẽ càng cao.

Lập kế hoạch cho các ý tưởng

Sau khi bạn đã có một ý tưởng nào đó lóe lên trong đầu. Thì bạn chỉ mới có được 20% công lực mà thôi. Điều cần thực hiện tiếp theo chính là việc lập kế hoạch để chuyển hóa ý tưởng đó thành một phương thức thực hiện.

Kế hoạch ở đây chính là từng bước mà bạn cần bước đi để thực hiện ý tưởng của mình. Một ví dụ.

Bạn có ý tưởng xây dựng một blog hay website để chia sẻ tài liệu và sử dụng link rút gọn cho các link tải tài liệu đó để kiếm tiền rút gọn link. Ý tưởng là như thế. Nhưng để thực hiện nó bạn cần trải qua rất nhiều bước từ lớn đến bé. Như:

  • Tạo blog: Bạn cần lựa chọn một số nền tảng để tạo blog, có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí.
  • Tìm tài liệu: Xác định và lựa chọn nguồn để sưu tầm tài liệu để chèn link rút gọn.
  • Thu hút lượt xem blog: Tìm cách thu hút lượt xem cho blog. Vì có nhiều người xem thì cơ hội họ click vào mới nhiều chứ.
  • Tăng tỷ lệ click: Đây là cái mà chúng ta cần nhất. Để mọi người click vào link đó, thì tài liệu bạn chia sẽ có thật sự giúp ích được gì cho họ hay không ?. Đây cũng là một điều mà bạn cần chú ý khi lập kế hoạch cho mình

Trên đây chính là yếu tố rất cần thiết cho ý chính trong bài viết này. Kiếm tiền rút gọn link sao cho hiệu quả nhất.

Xây dựng và tùy biến chiến thuật

Vì nhu cầu của con người là vô tận. Ta không thể biết được họ thay đổi như thế nào ? ra sao ?. Hôm nay họ thích hot girl, nhưng biết đâu ngày mai họ lại thích xem xiếc thú hơn thì sao.

Chính vì thế. Lập kế hoạch và làm theo cái sườn đó để thực hiện là một chiến lược lâu dài. Nhưng tại những thời điểm khác nhau. Chúng ta cần những chiến thuật hợp lý để bám sát theo nhu cầu của người dùng. Từ đó có thể tùy chỉnh cách làm thích hợp.

Ví dụ thay đổi chủ đề về video và hình ảnh mà mọi người ưa chuộng. Hay thay đổi các câu biểu ngữ kích thích người xem click vào,… Có rất nhiều chiến thuật khác nhau mà chỉ có khi tiến hành làm chúng ta mới tìm thấy được. Đôi khi nó chính là những kinh nghiệm mà bạn sẽ có được trong quá trình thay đổi chiến thuật.

Đây là một trong yếu tố cuối cùng quyết định đến sự thành bại của bạn trong bài viết kiếm tiền rút gọn link sao cho hiệu quả mà mình muốn chia sẻ.

Lời kết

Một số kinh nghiệm trong quá trình kiếm tiền rút gọn link mà mình đúc kết được. Hi vọng có thể giúp ích được bạn. Gợi ý là như thế, nhưng thực hiện lại là một chuyện khác. Vì thế, đừng trong mong hay nhờ một ai đó chia sẻ kinh nghiệm của họ. Họ sẽ không bao giờ chia sẻ bí quyết của họ thật sự đâu bạn à, cái này là mình nói thật lòng đấy. Quan trọng là chính mình làm, mình cảm thấy và dần dần bạn sẽ có kinh nghiệm và bí kiếp riêng cho mình. Chúc các bạn thành công.

Kiếm tiền rút gọn link sao cho hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote[s]
<<Bài trước: Kiếm tiền rút gọn link là gì ? Kiếm tiền như thế nào ?>>Bài tiếp theo: Ý tưởng rút gọn link kiếm tiền hiệu quả nhất

Về Tác Giả

Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

Để lại một bình luận

NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Mỗi tuần, Tiến đều gửi email đến độc giả trên blog của mình biết về những nội dung mới mà có thể không cập nhật kịp thời trên Blog. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin qua email để nhận được nó nhanh nhất từ Tiến.

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại