Kiếm tiền khảo sát cần chú ý những gì ? Bạn có biết ?

Trong bài viết có nên tham gia kiếm tiền khảo sát hay không ? mình đã từng có nhắc đến việc kiếm tiền khảo sát cần chú ý những gì ?. Và nêu ra những sai lầm khi bạn thực hiện kiếm tiền online từ hình thức này. Chính vì vậy, trong nội dung bài viết này, mình sẽ nêu ra một số gợi ý mà mình tích góp được trong quá trình tham gia kiếm tiền khảo sát. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Kiếm tiền khảo sát cần chú ý những gì ?

kiếm tiền khảo sát cần chú ý những gì

Trong phần này, mình sẽ nêu ra một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng làm xong khảo sát mà không nhận được điểm hay chỉ nhận được một đến hai điểm. Đây là những lỗi mà các bạn thường mắc phải khi tham gia hình thức kiếm tiền này.

Vội vàng

Với những mẫu khảo sát từ nhà cung cấp. Bạn có thể thấy trước trang đầu tiên của mỗi mẫu khảo sát sẽ là những yêu cầu. Cũng như những điều kiện mà bạn cần có để hoàn thành mẫu khảo sát đó. Và dường như hầu hết các mẫu khảo sát đều sẽ có phần thời gian tối đa hay tối thiểu để hoàn thành nó.

Tại sao lại như thế ?

Thật ra, trước khi họ đưa ra mẫu khảo sát cho các bạn làm. Thì họ cũng đã thực hiện nó ít nhất vài lần rồi. Và họ sẽ tính được khoảng thời gian để hoàn thành mẫu đó là bao nhiêu. Nếu làm một cách trung thực và đọc kĩ câu hỏi.

Tuy nhiên, có thể bạn vẫn chưa có kinh nghiệm về việc này. Nên đôi khi bạn chỉ muốn làm nhanh cho xong. Mau chóng để nhận điểm khi hoàn thành. Chính vì thế đôi khi chính việc làm này đã vô tình quay ngược lại hại bạn. Kết quả là bạn sẽ nhận được rất ít điểm từ số điểm ban đầu mà nhà cung cấp khảo sát đưa ra.

Không đọc kỹ yêu cầu

Một lỗi cơ bản của bạn khi làm khảo sát trực tuyến để kiếm tiền. Chính là việc không đọc hết các yêu cầu hay câu hỏi mà nhà cung cấp đưa ra. Đôi khi khảo sát yêu cầu bạn cần phải là nữ có gia đình thuộc độ tuổi từ 40 tuổi trở lên thì mới phù hợp để làm khảo sát này. Nhưng bạn lại không đọc yêu cầu ngay từ đầu.

Lỗi xảy ra ở đây chính là việc khi bạn chỉ vừa trả lời đến câu hỏi tên, tuổi thì khảo sát dừng lại. Và bạn nhận được một điểm khuyến khích. Bực mình không, chắc chắn là rất bực bội.

Nên chính vì thế, bạn có cần đọc kĩ yêu cầu ngay trang đầu tiên. Từ đó mới đưa ra những chiến thuật để lách chứ. Một trong ba nguyên nhân lớn mà mình muốn đề xuất trong bài viết kiếm tiền khảo sát cần chú ý những gì này.

Không trung thực

Một mẹo được mình rút kinh nghiệm từ khi mới làm khảo sát cho đến bây giờ. Chính là việc đôi khi trong mẫu khảo sát sẽ có một đến vài câu có nội dung và câu trả lời trùng nhau.

Để đánh giá mức độ trung thực của bạn đến đâu khi thực hiện làm khảo sát của họ. Nếu bạn lơ là, không đọc rõ câu hỏi. Thì rất dễ mắc phải lỗi này. Bạn sẽ bị dừng khảo sát lại ngay tại thời điểm trả lời đáp án ở câu sau mà lại khác với đáp án ở câu trước. Mặc dù câu hỏi và đáp án đưa ra là giống nhau.

Chính vì thế hãy đọc kĩ câu hỏi, và cố gắng ghi nhớ những câu trả lời của mình nhé.

Thật sự mà nói trong việc kiếm tiền khảo sát cần chú ý những gì ?. Thì đây có lẽ là bí quyết mà không phải bạn nào cũng nắm được. Chỉ có để ý qua nhiều lần làm thì mới có thể nắm được. Bây giờ thì bạn đã rõ rồi chứ đấy. 🙂

Tổng kết cách làm khảo sát hiệu quả

Đến đây mình xin phép tổng kết lại bài viết kiếm tiền khảo sát cần chú ý những gì bằng một số biện pháp khắc phục như sau:

  • Đầu tiên, hãy tập tính kiên nhẫn khi làm khảo sát. Vì những người đưa ra khảo sát cũng cần ý kiến chính xác từ người dùng. Mà bạn thì lại cần tiền. Chính vì thế có qua có lại, họ trả tiền cho chúng ta. Và chúng ta sẽ làm khảo sát một cách nghiêm túc.
  • Đưa ra ý kiến từ chính bản thân mình. Họ đưa ra câu hỏi, bạn nghĩ như thế nào thì trả lời y như vậy. Đáp án có sẵn, chỉ việc chọn theo ý của mình. Và đừng quên những gì mình có nói phía trên là hãy thật sự chắc chắn bạn sẽ nhớ những gì mà mình đã trả lời.
  • Nóng vội không dành cho công việc này, cứ từ từ mà làm thôi. Dành ra một hai chục phút để làm khảo sát thật chắc chắn. Như thế mới không gặp tình trạng nhận một hai điểm.
  • Trả lời các câu hỏi một cách trung thực. Theo đúng ý kiến của riêng bạn. Đừng cứ đánh bừa, đánh thật nhanh cho nó xong. Như thế thì bạn không nhận được điểm nào cũng không phải là chuyện hiếm.

Lời kết

Trên đây là bài viết Kiếm tiền khảo sát cần chú ý những gì ?. Được đúc kết từ những kinh nghiệm mà mình đã trải qua trong quá trình kiếm tiền online từ hình thức này. Hi vọng có thể giúp ích được các bạn phần nào đó tránh các lỗi đau đầu nhức óc này. Đừng ngại ngần, nếu có ý kiến hay thắc mắc gì cứ việc nêu ra bằng cách sử dụng phần bình luận dưới đây nhé. Trong thời gian sớm nhất có thể, bạn sẽ nhận được hồi đáp từ mình. Chúc các bạn thành công.

Kiếm tiền khảo sát cần chú ý những gì ? Bạn có biết ?
5 (100%) 1 vote

THAM GIA CỘNG ĐỒNG FIVERR VIỆT NAM VỚI HƠN 1000+ THÀNH VIÊN

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.