Ví Điện Tử

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Payeer dễ dàng.

Payeer là ví điện tử được ủy quyền bởi Ngân Hàng Quốc Gia Georgia. Và hiện nay được điều hành bởi Akkord Welt LP. Cũng tương tự như Paypal, PM,… Payeer giúp chúng ta lưu trữ và giao dịch tiền tệ. Trong bài viết này, mục đích của mình là hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Payeer để kiếm RUB từ các site của Nga. Bây giờ ta bắt đầu luôn nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Payeer

Đầu tiên, bạn truy cập link đăng ký ví điện tử Payeer

Tại đây bạn sẽ thấy hiện lên phần điền thông tin đăng ký tài khoản. Mình sẽ giải thích như sau:

hướng dẫn đăng ký tài khoản payeer

  • Email: Bạn điền địa chỉ email cần đăng ký.
  • Security Code: Bạn điền dãy số ô bên trái qua ô bên phải như dấu mũi tên.
  • Bạn tích vào ô Confirming registration you agree to …. system

Và cuối cùng là chọn SIGN UP

Như vậy xem như bước đầu tiên của bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Payeer đã hoàn thành. Sau khi bạn chọn SIGN UP. Bạn sẽ thấy một trang mới hiện ra có phần “Confirmation Code”. Bạn cứ để nguyên vậy và chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Kích hoạt tài khoản

Tiếp theo bạn cần đăng nhập vào email mà bạn vừa đăng ký lúc trước. Bạn sẽ thấy Payeer gửi về một email. Trong đó có chứa mã kích hoạt tài khoản.

huong dan dang ky tai khoan vi payeer

Bạn copy mã kích hoạt như hình trên. Và quay lại trang đăng ký Payeer.

đăng ký tài khoản ví payeer

Tại đây bạn một lần nữa điền email. Tại ô “Confirmation Code” bạn điền code đã copy vào. Và chọn CONFIRM. Lúc này bạn sẽ được chuyển sang một trang mới để thay đổi thông tin mặc định như password và số bảo mật.

Cập nhật thông tin tài khoản

Tại đây, bạn sẽ thấy đổi các thông tin mặc định mà Payeer đã tạo ra sẵn cho tài khoản của bạn như sau:

hướng dẫn đăng ký tài khoản ví payeer

  • New Password: Bạn thay đổi mật khẩu theo ý của mình. Mật khẩu nên có chữ hoa, chữ thường và số hay kí tự đặc biệt.
  • Secret word: Điền số bảo mật mà bạn muốn
  • Account Name: đây là tên tài khoản. Cũng như là ví mà bạn sẽ dùng để nhận tiền. Nên phần này các bạn để nguyên như vậy. Không cần thay đổi.

Cuối cùng bạn chọn NEXT để tiếp tục. Như vậy hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Payeer xem như đã hoàn thành tất cả. Bây giờ việc còn lại là sử dụng ví để kiếm tiền thôi.

đăng ký tài khoản ví payeer

Phía trên là giao diện trang chủ account của bạn. Bạn thấy ô đã được khoanh lại có dấu mũi tên. Đó là địa chỉ ví mà bạn sẽ sử dụng để nhận tiền đấy.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Payeer một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đơn giản phải không nào. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể biết cách đăng ký tài khoản ví Payeer để kiếm tiền trên một số site sử dụng hình thức thanh toán này. Cuối cùng chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Payeer dễ dàng.
5 (100%) 1 vote[s]

Về Tác Giả

Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

Để lại một bình luận

NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Mỗi tuần, Tiến đều gửi email đến độc giả trên blog của mình biết về những nội dung mới mà có thể không cập nhật kịp thời trên Blog. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin qua email để nhận được nó nhanh nhất từ Tiến.

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại