Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer – nhận 25$ miễn phí

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer – Nhận 25$ miễn phí !!!

Cách đây một hay hai tháng trước gì đấy. Tài khoản Paypal của mình đã bị limit và không thể gỡ được. Từ ngày đó đến bây giờ, mình đã quyết định chuyển sang nhận thanh toán từ việc kiếm tiền online thông qua cổng thanh toán Payoneer. Sau một thời gian ngắn sử dụng, mình thấy nó cũng tiện đấy chứ. Chính vì thế, trong bài viết này, nội dung chính mình muốn gửi đến các bạn chính là việc hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer và nhận 25$ miễn phí.

Điều kiện để nhận được 25$ sau khi đăng ký

Để tránh hiểu nhầm, mình cũng nói luôn cho các bạn rõ về điều kiện để nhận được 25$ miễn phí từ Payoneer.

Tức là bạn phải nhận thanh toán từ 1000$ trở lên thì sau 1 đến 2 tuần Payoneer sẽ tự động cộng vào tài khoản của bạn 25$. Chứ không phải là khi mới tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được 25$. Bạn nên lưu ý điều này để tránh hiểu lầm. Khi tạo tài khoản xong không thấy tiền cộng vào lại trách mình :).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer

Đầu tiên bạn truy cập vào link đăng ký bên dưới để nhận 25$ miễn phí.

ĐĂNG KÝ PAYONEER NHẬN 25$ MIỄN PHÍ

Bạn sẽ thấy giao diện trang đăng ký như hình dưới đây

hướng dẫn đăng ký tài khoản payoneer

Tại đây bạn chọn SIGN UP & EARN $25* để tạo tài khoản mới.

Tiếp theo bạn sẽ được chuyển vào trang đăng ký như hình dưới đây

hướng dẫn đăng ký tài khoản payoneer

Tại đây để dễ dàng hơn trong việc đăng ký tài khoản. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ từ tiếng anh sang tiếng việt như hình trên.hướng dẫn đăng ký tài khoản payoneer

Điền các thông tin cần thiết vào form đăng ký

  • Bạn đang là cá nhân hay tổ chức ?. Lựa chọn cho phù hợp với loại tài khoản mà bạn muốn đăng ký.
  • Tên: Điền tên của bạn
  • Họ: Điền họ và tên lót của bạn
  • Địa chỉ email: Bạn điền email đăng ký tài khoản Payoneer
  • Ngày sinh: Bạn chọn ngày sinh thật của mình.

Sau đó bạn chọn TIẾP TỤC

hướng dẫn đăng ký tài khoản payoneer

Tiếp theo bạn tiếp tục điền các thông tin như: Quốc gia, địa chỉ, thành phố, mã bưu chính, số điện thoại. Và chọn TIẾP TỤC

hướng dẫn đăng ký tài khoản payoneer

Qua phần Chi tiết bảo mật tại đây bạn điền các thông tin như: tên người dùng, mật khẩu, câu hỏi bảo mật,….. và chọn TIẾP TỤC

hướng dẫn đăng ký tài khoản payoneer

Tiếp theo là bước gần hoàn tất. Bạn điền các thông tin tài khoản ngân hàng, tiền tệ,… Ở đây Payoneer sẽ có hướng dẫn các bạn cách điền tên ngân hàng, SWIFT/ BIC,… Cuối cùng bạn tích vào ô đồng ý các điều khoản và chọn GỬI.

Sau đó bạn sẽ nhận được một email từ Payoneer. Trong email sẽ kèm theo tên tài khoản cũng như mật khẩu để đăng nhập.

Như vậy quá trình đăng ký tài khoản Payoneer của bạn đến đây là xong. Trong lúc này, bạn sẽ chờ Payoneer xét duyệt tài khoản của bạn.

Bạn có thể truy cập vào tài khoản của bạn qua link myaccount.payoneer.com 

Một số lưu ý sau khi đăng ký

Sau khi bạn đã hoàn tất đăng ký và chờ xét duyệt. Có thể bạn sẽ nhận được email thông báo yêu cầu xác nhận bằng cách gửi hình ảnh CMND của bạn.

Ngoài ra bạn có thể yêu cầu gửi thẻ Payoneer. Tuy nhiên, nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng nó thì mình nghĩ đừng nên yêu cầu làm gì. Bởi vì khi yêu cầu thẻ, bạn sẽ bị trừ phí 29.95$ cho mỗi năm.

Chính vì vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thẻ thì có thể không yêu cầu. Payoneer vẫn hỗ trợ bạn chuyển tiền về bank được.

Kết luận

Như vậy là xong rồi đấy. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer và nhận 25$ miễn phí, đơn giản quá phải không nào. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, xin vui lòng gửi tin nhắn cho mình ngay phía bên dưới phần bình luận. Mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình trong khả năng mình biết.

Cuối cùng chúc bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết Hướng dẫn rút tiền từ Payoneer về tài khoản Vietcombank.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer – nhận 25$ miễn phí
5 (100%) 8 votes

Bạn cũng có thể thích

Người viết: Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

THEO DÕI BLOG QUA EMAIL

Khi có bài viết mới trên blog của Tiến hay thỉnh thoảng Tiến có mở quà tặng để tri ân đọc giả trên blog hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ nhận được thông báo sớm nhất qua email của bạn. Bạn có thể đăng ký qua form dưới đây.

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại