Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fiverr – Become a Seller

Tiếp tục với loạt bài viết Hướng dẫn kiếm tiền trên Fiverr sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Fiverr – Trở thành Người bán để bắt đầu kiếm tiền trên Fiverr. Thật ra đăng ký tài khoản đơn giản và không có gì khó khăn cả. Bạn không phải lo lắng khi đăng ký tài khoản trên Fiverr. Nhưng như bạn đã nói ở bài viết Fiverr là gì? Làm cách nào để kiếm tiền trên Fiverr? You need to read the terms of the terms and rule that Fiverr quy định. To avoid the band acc accused at unknown.

Fillour Account Guide

Đầu tiên bạn cần truy cập vào Fiverr

[Junkie-button url = “https://vntien.com/fiverr” style = “blue” size = “medium” type = “square” target = “_ blank”] Fiverr [/ junkie-button]

Sau khi truy cập vào Fiverr, bạn sẽ thấy giao diện theo hình trên. You will choose Become A Seller

You will be moved to a new page. Tại đây, bạn tiếp tục chọn Trở thành một Người bán  để tiếp tục đăng ký tài khoản.

This will have a Popup up to. Có 2 cách để đăng ký tài khoản Fiverr.

  • Cách 1: sử dụng email của bạn để đăng ký.
  • Cách 2: liên kết tài khoản Gmail hoặc tài khoản Facebook

But recommend it should use gmail to register. This is you will register in the way 1.

Tại ô ” Nhập email của bạn” , bạn nhập email của bạn vào và chọn Tiếp tục.

This job of your jobs are easily easily and similar than the subscription in a other accounts.

You need to fill the information needed as their name, day sinh, additional avatar.

Những ý cần chú ý khi điền thông tin tài khoản trên Fiverr

Đối với thông tin phần, nên điền thông tin của bạn. Because vì sau này nếu bạn nhận được thanh toán có thể Fiverr sẽ kiểm tra tính xác thực của những thông tin mà bạn cung cấp.

Tên đăng nhập

Bạn có thể đặt tên người dùng tùy ý. But if you do working in a field of any things that can be custom after your own your own own your own business. Như: (thiết kế tien, tien seo, nghệ thuật đường tien, …). Thật ra it does not needle if you prefer to another name.

Avatar (ảnh đại diện)

Quan trọng hơn so với các phần giống như đại diện ảnh đại diện: bạn nên để hình dung chân dung của mình. Tốt nhất là để ảnh đại diện cho khuôn mặt của bạn hoặc một hình ảnh mà khi khách hàng nhìn vào, họ sẽ thấy thân thiện và làm cho họ tin tưởng để mua dịch vụ của bạn. Đối với mình, bạn thích tự đặt mình vào luôn: D.

Sự miêu tả

Đây là mô tả phần mô tả giới thiệu đường. You can fill out your your personal information. Tốt nhất nên viết chi tiết những gì bạn đang làm, những gì bạn muốn làm cho khách hàng của mình. Hoặc có thể, thêm chi tiết về kỹ năng ngay vào phần này cũng ổn định. Nói chung là tốt hơn.

Kỹ năng

You can not memory of this item in the registration or not. But sure you after this update your information, it will work at work. In which you need you have a skill of you. Ví dụ như các phần mềm bạn sử dụng thành thạo, kỹ năng vẽ, seo, wordpress ….

Khác

Also ra Fiverr will need you fill some other information as a problem of education (Education), Vị trí địa lý (From), Ngôn ngữ sử dụng (Language), Mạng xã hội (Linked Accounts). These sections if you have you fill it full to.

Connection

Here here here under the account of Fiverr account registration – Become A Seller. Thật đơn giản và không có gì khó khăn cả. But you should chú ý một số thông tin mà bạn phải nhắc tới khi điền thông tin đăng ký. Never even some smaller. But you need your comments for your fill. Sau này khi làm việc, khách hàng cần xem những thông tin đó để có thể tin tưởng dịch vụ thuê nhà của bạn. Sau này không gặp rắc rối khi rút tiền. Hi vọng viết bài trên đây có thể giúp bạn làm việc khi bắt đầu làm việc trên Fiverr. You will stop here here and you have to meet you in the next posts.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fiverr – Become a Seller
5 (100%) 1 vote
<<Bài trước: Fiverr là gì ? Làm cách nào để kiếm tiền trên Fiverr ?

You May Also Like

Tác giả: Nguyễn Cao Tiến

"Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

%d bloggers like this: