Deals

HappyThemes giảm giá sock lên đến 75% cho các gói thành viên

HappyThemes giảm giá sock lên đến 75% cho các gói thành viên !

[junkie-alert style=”red”] Hiện nay HappyThemes đã không còn chương trình khuyến mãi 75% nữa. Vì vậy Coupon SAVE75 không sử dụng được nữa. Tuy nhiên bạn có thể nhập mã HAPPY50 để được giảm 50% – All Themes Package sẽ có giá là: $24.5 – Single Theme Package sẽ có giá là: $19.5 Bạn có thể đăng ký tại đây:

[junkie-button url=”https://vntien.com/happythemes” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY [/junkie-button] [/junkie-alert]

Nếu bạn là một blogger và thích blog của mình có một giao diện đơn giản và nhẹ nhàng thì có lẽ HappyThemes sẽ là nhà cung cấp mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn. So với những nhà cung cấp WordPress Theme nổi tiếng trên thế giới khác như MyThemeShop, Theme Junkies,… thì HappyThemes dường như là một cái tên còn mới. Mặc dù số lượng chủ đề còn ít và không thể sánh vai cùng với những nhà cung cấp khác.

Tuy nhiên có thể nói, các chủ đề tại HappyThemes có phong cách thiết kế mang chất riêng của họ. Đầu tiên có thể nhắc đến đó là sự đơn giản trong phong cách. Không cầu kì, hoa mỹ nhưng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mượt mà khi sử dụng làm giao diện cho blog. Điển hình là chính VNTIEN Blog cũng đang sử dụng một chủ đề miễn phí được cung cấp bởi HappyThemes.

Chủ đề và các gói thành viên trên HappyThemes

Chủ đề

Hiện nay HappyThemes đã có hơn 10 chủ đề dành cho wordpress, trong đó có 2 chủ đề miễn phí còn lại là có phí. Nói thì nói như vậy, nhưng xét về sự đa dạng về chủ đề cũng như số lượng thì HappyThemes vẫn chưa phải là nhà cung cấp để bạn có nhiều sự lựa chọn.

happythemes giảm giá sock

Các chủ đề tại đây chủ yếu dành cho các blog và các trang tin tức là chủ yếu. Một điểm mình thích nhất khi sử dụng chủ đề của HappyThemes là sự gọn nhẹ và sự đơn giản trong thiết kế.

Từ ngày mình thay đổi chủ đề cho blog của mình từ theme Publisher. Mặc dù chỉ là một chủ đề miễn phí. Tuy nhiên mình cảm tốc độ tải trang được cải thiện lên rất nhiều.

Đó cũng là điều hiển nhiên, bởi vì như mình đã nói ở trên. Bởi vì sự đơn giản trong thiết kế, nên chủ đề mà mình đang sử dụng hiện tại cho blog của mình không có tính năng gì nhiều ngoài việc hỗ trợ tùy biến một ít trong giao diện.

Bạn có thể xem qua demo các chủ đề của HappyThemes dưới đây.

[junkie-button url=”https://vntien.com/happythemes/demo” style=”blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Demo HappyThemes [/junkie-button]

Các gói thành viên

HappyThemes cung cấp cho người dùng 2 gói thành viên bao gồm:

  • All Themes Package (giá là 49$)
  • Lifetime Access (giá là 99$)

happythemes giảm giá sock lên đến 75%

Sự khác nhau của hai gói này chính là thời hạn dành cho các mục trong đó. Ví dụ đơn giản dễ thấy nhất mà bạn có thể thấy là việc hỗ trợ cập nhật trong một năm đối với gói All Themes Package và trọn đời đối với gói Lifetime Access.

Có vẻ nhìn vào giá của các gói thành viên so với số lượng chủ đề hiện có của họ. Các bạn sẽ phần nào đó lưỡng lự trong việc có nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ wordpress theme này hay không. Tuy nhiên một tin vui cho bạn trong thời gian này.

HappyThemes giảm giá sock lên đến 75% cho các gói thành viên

Tại thời điểm hiện tại, HappyThemes đang có chương trình  giảm giá lên đến 75% cho các gói thành viên. Thay vì trước đây bạn phải bỏ ra số tiền lên đến 49$ và 99$ cho các gói thành viên. Thì nay chỉ với 12.25$ bạn đã có thể sở hữu toàn bộ các chủ đề xuất hiện tại đây.

Vậy làm cách nào để được giảm giá 75% khi đăng ký thành viên tại HappyThemes ?

Đơn giản, bởi vì đây là mã giảm giá được HappyThemes công khai cung cấp cho người sử dụng khi đăng ký làm thành viên. Vì vậy khi truy cập HappyThemes bạn có thể nhìn thấy nó ngay tại đầu trang.

happythemes giảm giá sock

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang đăng ký bằng cách chọn button phía dưới đây.

[junkie-button url=”https://vntien.com/happythemes” style=”blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Đăng Ký HappyThemes [/junkie-button]

Lựa chọn gói thành viên bạn muốn đăng ký và chọn SIGN UP NOW

happythemes giảm giá sock lên đến 75%

Tại đây bạn điền thông tin cần đăng ký như:

  • Payment System: Lựa chọn hình thức thanh toán. HappyThemes hỗ trợ hai cổng thanh toán là Paypal và Credit Card.
  • First & Last Name: Điền thông tin họ tên của bạn.
  • Your Email Address: Điền địa chỉ email của bạn.
  • Username & Password: Điền tên đăng nhập và mật khẩu.
  • Enter Coupon code: Phần này là quan trọng nhất. Tại đây bạn điền SAVE75 để được giảm giá 75% cho gói thành viên mà bạn đăng ký.

Sau đó chọn Next để tiếp tục. Ở đây mình chọn hình thức thanh toán qua Paypal nên sẽ có một yêu cầu đăng nhập và xác nhận thanh toán như hình dưới đây. Bạn chỉ cần chọn Pay Now để thanh toán.

happythemes giảm giá sock

Như vậy là việc mua gói thành viên đã hoàn thành.

Video hướng dẫn đăng ký mua gói thành viên trên HappyThemes

Lời kết

Nếu bạn thích sự đơn giản, gọn nhẹ của các chủ đề. Thì HappyThemes có lẽ là nhà cung cấp mà bạn có thể tham khảo. Các chủ đề tại đây nếu đem so sánh với những nhà cung cấp theme khác. Sẽ có một khoảng cách và sự chênh lệch. Tuy nhiên một khi bạn sử dụng các chủ đề tại đây. Bạn sẽ thấy được sự mượt mà của nó mang lại dành cho blog của mình. Hi vọng bạn sẽ thích các chủ đề tại HappyThemes, và nhân cơ hội đang có chương trình Happythemes giảm giá sock lên đến 75% này. Hãy tậu cho mình một gói thành viên tại đây để sở hữu chúng.

HappyThemes giảm giá sock lên đến 75% cho các gói thành viên
4.9 (98.82%) 17 vote[s]

Về Tác Giả

Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

6 Bình luận

Để lại một bình luận

NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Mỗi tuần, Tiến đều gửi email đến độc giả trên blog của mình biết về những nội dung mới mà có thể không cập nhật kịp thời trên Blog. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin qua email để nhận được nó nhanh nhất từ Tiến.

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại