Cách sử dụng tính năng Trang trên blogspot

https://youtu.be/zNGE4c1S1us

Đối với tính năng Trang thật ra không khác gì mấy so với tính năng Bài đăng trên trang quản trị của Blogspot. Có khác là khác ở chỗ mục đích bạn sử dụng. Vậy mục đích sử dụng ở đây là gì, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để được rõ hơn.

Vị trí tính năng

Trên trang quản trị của blogspot bạn chọn mục “Trang”

tinh nang trang 1

Tại đây bạn có thể nhấp vào “Trang mới” để tạo trang.

Xem thêm: Tính năng bài đăng trên Blogspot

Giới thiệu tính năng trang

Đối với tính năng trang, về mục đích sử dụng khác hẳn so với tính năng “Bài đăng”. Nếu bạn muốn viết một bài viết chia sẻ một vấn đề nào đó, hay là tâm sự cá nhân…. Bạn có thể sử dụng tính năng bài đăng để viết bài mới và xuất bản cho mọi người xem.

Còn đối với tính năng Trang tốt nhất bạn nên sử dụng khi tạo một trang cố định như: Giới thiệu, Liên hệ, Hỗ trợ… Đó chính là sự khác nhau về mục đích sử dụng của hai tính năng này.

tinh nang trang 2

Giao diện khi tạo trang mới không có gì khác so với bài đăng. Tuy nhiên đối với Trang phần bên phải sẽ không có các mục Nhãn, liên kết tùy chọn… Chính vì vậy nên mình mới nói phía trên là nên sử dụng nó cho những nội dung cố định.

tinh nang trang 3

Đây là hình ảnh hiển thị danh sách các Trang trên trang quản trị của Blogspot. Bạn thấy sự khác nhau của nó so với tính năng bài đăng là không hiển thị “Nhãn”. Ngoài ra các mục khác đều giống hệt tính năng Bài đăng như hiển thị tên tác giả, số lượt xem trang, số bình luận trang…

Lời kết

Tính năng Trang không có gì đặc biệt, chính vì vậy ở bài viết này mình xin dừng lại tại đây. Mong muốn của mình khi thực hiện bài viết này là muốn các bạn hiểu rõ từng tính năng có trên trang quản trị. Từ đó có thể dễ dàng phân biệt nên dùng như thế nào.

Cách sử dụng tính năng Trang trên blogspot
Đánh giá bài viết

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN