Giới thiệu

WWW.VNTIEN.COM là một webblog cá nhân được thành lập ngày 13/09/2016. Các phương thức phát triển cũng như nội dung bài viết đều được đồng tác giả Nguyễn Cao Tiến thực hiện.

Đôi nét về tôi

Tên đầy đủ là Nguyễn Cao Tiến. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bình Thuận nổi tiếng với nhiều bãi biển và đồi cát, gió. Là thanh niên ít nói, khó diễn đạt bằng lời nói. Chính vì vậy tôi sử dụng cách viết để diễn đạt những gì mình muốn nói.

Kế hoạch và mục tiêu

Kế hoạch của VNTIEN là xây dựng một blog. Tại đây chia sẻ tất cả kiến thức, các thủ thuật và hướng dẫn liên quan đến việc xây dựng và phát triển blog/website trên nền tảng các công cụ và phần mềm hỗ trợ miễn phí lẫn có phí.

Tiêu chí hàng đầu mà VNTIEN hướng đến là việc tạo cảm giác thoải mái cho người xem khi đến thăm blog. Chính vì vậy tôi luôn cố gắng xây dựng những bài viết có nội dung chất lượng và hữu ích để chia sẻ đến mọi người.

Mục tiêu mang lại những kiến thức mà mọi người đang gặp khó khăn hoặc đang tìm hiểu. Có thể sẽ không thể hết tất cả được, nhưng những gì tôi chia sẻ có thể giúp được các bạn phần nào đó.

Tôn trọng thông tin

Vì một số vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân. Tôi luôn tôn trọng và luôn luôn bảo vệ thành viên trên Blog. Các thông tin của mọi người luôn được bảo vệ khi tham gia thảo luận trên Blog VNTIEN.

Những gì chúng tôi lưu lại là những lượt ghé thăm, trình duyệt, thời gian xem. Các nội dung mà mọi người quan tâm. Để từ đó có hướng thay đổi và phát triển những nội dung chất lượng hơn để phục vụ đọc giả.

Tương tác với Blog

Một trong những vấn đề cần lưu ý khi tham gia bình luận trên Blog.

  • Không sử dụng những lời lẽ thô tục.
  • Không tuyên truyền các nội dung văn hóa phẩm đồi trụy.
  • Không tuyên truyền nội dung liên quan đến vấn đề chính trị. Vi phạm thuần phong mỹ tục.

Những trường hợp như vậy sẽ tuyệt đối không xuất hiện trên Blog VNTIEN.

Duy trì

Để có nguồn thu nhập duy trì hoạt động của Blog.

Tôi có thực hiện một số hình thức kiếm thu nhập như:

  • Affiliate: Các liên kết giới thiệu sản phẩm đến người sử dụng khi cần. Không vì doanh số mà tôi lơ là đến lợi ích của người sử dụng. Vì vậy những sản phẩm được giới thiệu trên Blog sẽ được chọn lọc và là những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Banner quảng cáo: Một số vị trí trên Blog đôi khi sẽ xuất hiện các banner quảng cáo từ các nhà cung cấp dịch vụ. Và những vị trí đặt banner quảng cáo sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của người xem khi đọc bài trên VNTIEN.

Trao đổi qua mạng xã hội

Ngoài ra để trao đổi thêm thông tin gì bạn có thể liên hệ tôi qua mạng xã hội Facebook

https://www.facebook.com/caotien93

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN