Giới thiệu

Chào mừng bạn đã ghé thăm VNTIEN Blog 🙂

Nếu bạn đang có ý định trở thành một Freelancer để kiếm thêm thu nhập cho bản thân của chính mình. Hay là trở thành một freelancer toàn thời gian. Tiến nghĩ, đây có thể là một nơi giúp các bạn rất nhiều. Bởi lẽ, có rất nhiều bài viết, kiến thức cũng như những hướng dẫn liên quan đến việc này. Và bản thân Tiến hiện tại cũng đang làm công việc của một freelancer toàn thời gian trên Fiverr.

VNTIEN Blog, nó như một đứa con tinh thần của Tiến từ ngày chập chửng và đang lóa lên ý tưởng trong đầu khi mới thành lập. Việc lấy tên miền VNTIEN.COM cũng chính là mục đích đó. Tiến là con người Việt Nam, và mong muốn được chia sẻ tất cả những kiến thức mà Tiến biết để tất cả anh chị em cũng như các bạn có thể sử dụng tất cả những kiến thức đó để tham khảo và áp dụng nó vào công việc của mình một cách tốt nhất.

Ngoài những bài viết liên quan đến việc làm freelancer. Trên con đường viết blog của mình. Tiến đã chọn nền tảng WordPress để làm blog, xây dựng và phát triển từ những ngày đầu tiên viết. Chính vì thế, mỗi ngày là một cái mới, mỗi ngày là một cái hay. Và Tiến biết rằng, nhu cấu của Tiến thật ra, cũng tương tự như nhu cầu cu tất cả các bạn. Mọi người cũng muốn viết và xây dựng blog giống Tiến để thỏa mãn sở thích và nhiều mục đích khác nhau. Như để kiếm tiền online chẳng hạn.

Chính vì thế, song hành cũng những bài viết về việc Làm Freelancer trên Fiverr. Tiến còn thực hiện rất nhiều bài viết khác liên quan đến việc xây dựng và phát triển blog. Hay nói đơn giản hơn, những bài viết đó sẽ có khuynh hướng là hướng dẫn tất cả những anh chị em và các bạn cũng như Tiến những ngày đầu. Không biết gì về WordPress và cũng có ý định để tạo cho mình nguồn thu nhập thụ động từ việc viết blog. Đó chính là 2 Mục tiêu chính và Tiến muốn đặt ra cho nội dung trên VNTIEN Blog.

MÌNH LÀ AI ?

Giới thiệu về bản thân mình một chút

Mình là Tiến, họ tên đầy đủ là Nguyễn Cao Tiến. Tiến sinh năm 1993 và hiện tại Tiến đang sinh sống và làm việc tại một thị trấn nhỏ gần Phan Thiết – Bình Thuận.

Trước đây, từ 2011 đến 2016. Tiến là sinh viên trường ĐH GTVT TPHCM. Sau khi tốt nghiệp, Tiến không đi làm mà quyết định Viết blog và hiện tại làm freelancer toàn thời gian và kinh doanh một số sản phẩm vật lý (Tranh cạo)

Nguyễn Cao Tiến

Tiến có sở thích du lịch, vẽ vời và tất nhiên là viết lách. Tiến thích nhăm nhi cà phê sữa vào sáng sớm và rất thích nghe nhạc có giai điệu êm nhẹ.

Slogan yêu thích:

Smile is Tonic (nụ cười chính là liều thuốc bổ)

Một số kĩ năng Tiến có: Thuyết trình – giao tiếp (khá), làm việc nhóm (trung bình), làm việc độc lập (tốt).

Có thể sử dụng phần mềm: Adobe Illustrator và Adobe Photoshop (hay sử dụng để làm công việc freelancer mỗi ngày), Adobe Premiere (để edit video xây dựng thương hiệu cá nhân trên Youtube), Adobe Indesign (ít sử dụng, chủ yếu để làm ebook và một số ấn phẩm in ấn cho dự án của bản thân), AutoCAD 2D, HTML và CSS (Chủ yếu phục vụ nhu cầu bản thân là chỉnh sửa code cho blog), Sketchup (thực hiện những công việc cho một số công ty kiến trúc).

Các bạn có thể kết nối với Tiến qua:

Nếu bạn đang có ý định hoặc đang tham gia làm freelancer trên Fiverr, bạn có thể kết nối và tham gia nhóm trên Facebook với Tiến:

NỘI DUNG KHUYẾN NGHỊ

  1. Dành cho những bạn làm freelancer trên Fiverr: https://vntien.com/kiem-tien-online/freelancer
  2. Dành cho những bạn đang tìm hiểu xây dựng và phát triển blog WordPress: https://vntien.com/thu-thuat-wordpress
  3. Những series bài viết hữu ích: https://vntien.com/series-bai-viet