Xin Chào, Mình là Tiến. Là người thực hiện tất cả những bài viết trên Vntien.com

Rất vui khi bạn đã ghé thăm blog của mình !! (^_^)

Hiện tại Tiến đang là freelancer toàn thời gian và làm việc chủ yếu trên Fiverr. Tại đây (vntien.com) bạn có thể tìm được rất nhiều bài viết với nội dung chia sẻ từ chính kinh nghiệm của Tiến khi làm việc trên Fiverr.

Ngoài ra, vntien.com còn có rất nhiều bài viết có nội dung khác nhau. Như liên quan đến WordPress, Kiếm tiền online,… Đa số đề xuất phát từ kinh nghiệm của bản thân mình đã từng làm và trải qua. Một số nội dung khác, Tiến giới thiệu đến mọi người những hình thức kiếm tiền online khác.

Đôi nét về Tác giả

Mình là Tiến, họ tên đầy đủ là Nguyễn Cao Tiến. Mình hiện đang sinh sống và làm việc tại quê nhà là một thị trấn nhỏ nằm cách TP Phan Thiết khoảng 16km.

Tiến trước đây là một sinh viên Cơ khí. Sau khi tốt nghiệp đại học, Tiến không đi làm cho bất kỳ một công ty nào theo đúng chuyên nghành của mình. Và quyết định về quê làm việc tự do tại nhà.

avatar

Slogan yêu thích:

“Smile Is Tonic” – Nụ cười là liều thuốc bổ

Tại đây, mong muốn của Tiến là được giúp đở mọi người thông qua những bài viết trên blog của mình. Hi vọng tất cả anh chị em và các bạn ghi ghé thăm blog của Tiến. Có thể tìm thấy những nội dung có thể giải đáp được thắc mắc của mọi người.

Mọi người có thể kết nối với Tiến trên mạng xã hội:

Ngoài ra, nếu bạn nào đang có ý định tham gia kiếm tiền trên Fiverr. Có thể tham gia nhóm Facebook. Trên đây có rất nhiều anh chị em có thể trợ giúp bạn trong quá trình làm freelancer trên Fiverr.

Group Facebook | https://www.facebook.com/groups/2fvietnam/

Cuối cùng, chúc mọi người có những trải nghiệm thật sự hiệu quả khi ghé thăm vntien.com !!

Trân trọng,

Tiến