LỜI NÓI ĐẦU

Làm Freelancer, bán dịch vụ từ chính kĩ năng chuyên môn của bạn. Để làm việc và kiếm tiền trên Fiverr. Có thể, bạn sẽ rất khó khăn ở giai đoạn làm quen với Fiverr. Không biết làm cách nào để kiếm đơn hàng và khách hàng tại đây. Chính vì vậy, Trong cuốn Ebook này, Tiến tổng hợp lại một số kiến thức được đúc kết từ chính kinh nghiệm trong 2 năm làm việc của mình và viết thành lời để gửi đến bạn.

Tiến chỉ bạn cách làm cách nào để bắt đầu với Fiverr, cách tạo và tối ưu Gig, cách tìm kiếm khách hàng, cách xử lý khi có đơn hàng và làm thế nào để nhận thanh toán từ Fiverr. 

Mặc dù, trong một quyển Ebook không thể nào để viết hết thành lời, để truyền đạt hết tất cả những ý, hướng dẫn chi tiết, cụ thể. Nhưng hi vọng nội dung Ebook này sẽ giúp ích được bạn.

 

FIVERR SELLER OF THE SERVICE MAKE MONEY - GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC EBOOK

Cuốn Ebook này bao gồm 34 trang. Nó bao gồm nhiều nội dung khác nhau. Như lời giới thiệu về mình, câu chuyện làm freelancer kiếm tiền với Fiverr của bản thân Tiến. Giới thiệu sơ lược về Fiverr và cách làm cách nào để kiếm tiền từ đây.

mục lục ebook

Ebook được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Với mục đích mở rộng cộng đồng Freelancer làm việc trên Fiverr tại Việt Nam. Tiến thực hiện cuốn Ebook nhằm kết nối mọi người lại với nhau trở thành một cộng đồng. Thảo luận và cùng nhau phát triển trên Fiverr.

Để nhận được Ebook – Fiverr Seller Of The Service Make Money.

Bạn vui lòng điền vào Form dưới đây.

( Link download sẽ hiển thị ngay phía dưới sau khi bạn chọn button “NHẬN EBOOK”)

 

[email-download download_id="4783" contact_form_id="4779"]
Fiverr Seller Of The Service Make Money - Cover Book

NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Mỗi tuần, Tiến đều gửi email đến độc giả trên blog của mình biết về những nội dung mới mà có thể không cập nhật kịp thời trên Blog. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin qua email để nhận được nó nhanh nhất từ Tiến.

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại