Kiếm Tiền Với Fiverr

Fiverr hỗ trợ rút tiền qua cổng thanh toán nào, các phí kèm theo

Fiverr hỗ trợ rút tiền qua cổng thanh toán nào, các phí kèm theo là bao nhiêu ?

Làm cách nào để có thể nhận được số tiền mà chúng ta đã kiếm được từ Fiverr ?. Có lẽ là câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm đúng không nào ?. Trong bài viết này, mình chưa vội hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ Fiverr về các cổng thanh toán. Mà thay vào đó, chúng ta hãy tìm hiểu các vấn đề liên quan đến việc. Fiverr hỗ trợ rút tiền qua cổng thanh toán nào, và các phí kèm theo là bao nhiêu cho từng cổng thanh toán.

[su_note note_color=”#f5ff9c” text_color=”#000000″ radius=”0″]

KHOAN !!!. NÓI ĐẾN ĐÂY, KHÔNG BIẾT BẠN ĐÃ CÓ TÀI KHOẢN FIVERR CHƯA ?

Nếu chưa thì đăng ký ngay thôi.

[su_button url=”https://vntien.com/fiverr” target=”blank” style=”stroked” background=”#9e0000″ size=”5″ radius=”0″]ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIVERR – BECOME A SELLER[/su_button]

Hoặc tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fiverr – Become A Seller

[/su_note]

Fiverr hỗ trợ rút tiền qua cổng thanh toán nào ?

Hiện nay Fiverr hỗ trợ các seller rút tiền qua 3 cổng thanh toán:

  • PaypalChắc bạn đã có nghe qua ví Paypal rồi chứ gì nữa. Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal. Đây là cổng thanh toán được sử dụng rất phổ biến để nhận tiền từ Fiverr.
  • PayoneerNgoài Paypal, Fiverr còn hỗ trợ các seller nhận thanh toán qua cổng Payoneer. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer nhận 25$ miễn phí. Đây là cổng thanh toán được sử dụng cũng khá phổ biến. Tuy nhiên, khi sử dụng Payoneer bạn sẽ phải chịu một khoản phí cho mỗi năm.
  • Fiverr Revenue CardThật ra hình thức thanh toán do Fiverr cung cấp thông qua Payoneer. Mình không tìm hiểu nhiều về hình thức thanh toán này. Và mình cũng không quan tâm lắm. Vì đa số mình sử dụng 2 cổng thanh toán phía trên.

Ngoài ra 3 cổng thanh toán chính mà mình đã nêu ở trên. Fiverr còn cung cấp cho các seller một hình thức thanh toán khác nữa. Mà bạn chỉ cần biết thôi chứ không làm gì được. Bởi vì nó chỉ áp dụng cho các seller ở Hoa Kỳ mà thôi. Đó là Direct Deposit

Các loại phí kèm theo cho từng cổng thanh toán

Như vậy là chúng ta đã có thể trả lời được câu hỏi. Fiverr hỗ trợ rút tiền qua cổng thanh toán nào rồi đúng không. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu các khoản phí sẽ bị trừ khi rút tiền qua các cổng thanh toán đó.

Khi bạn rút tiền từ Fiverr về các cổng thanh toán như Fiverr, hay Payoneer. Đều có điều kiện để rút hoặc cần phải mất một khoản phí nhất định cho các giao dịch đó. Điều kiện là gì ? Mất phí như thế nào và bao nhiêu ?. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay phía dưới đây.

Phí kèm theo khi sử dụng cổng thanh toán Paypal

Đối với cổng thanh toán Paypal, Fiverr cho phép bạn rút tiền sau khi đã xác nhận đầy đủ Paypal account của bạn.

  • Số tiền tối thiểu mà bạn có thể rút từ Fiverr qua Paypal là 1$
  • Phí kèm theo khi rút tiền qua Paypal như sau:

Lệ phí mà bạn bị trừ khi rút là 2% so với số tiền mà bạn rút cho đến 1$. Tại sao lại như vậy ?. Mình cũng chẳng thể nào biết được. Nhưng theo kinh nghiệm của mình, Fiverr sẽ tính phí như thế này. Mình ví dụ:

Bạn hãy lấy mốc 100$ làm chuẩn nhé. Khi bạn rút số tiền dưới 100$. Paypal sẽ trừ bạn 2% phí (cái này là Paypal nó trừ chứ không phải là do Fiverr trừ nha). Ví dụ bạn rút 99$ khi về Paypal bạn sẽ nhận được 97.02$ (Đây chính là số tiền bạn nhận được sau khi bị trừ 2% phí)

Khi bạn rút số tiền từ 100$ cho đến lớn hơn. Bạn sẽ bị trừ một khoản phí là 1$. Mặc định là như vậy.

Vậy, từ đây chúng ta sẽ có một kết luận. Nếu không quá gấp gáp về tiền bạc. Cứ để đến 100$ hoặc lớn hơn rồi rút. Như vậy sẽ là lợi nhất.

Xem chi tiết cách rút tiền từ Fiverr về Paypal (Cập nhật sau)

Điều kiện để rút tiền từ Fiverr qua Payoneer

Tùy theo vị trí địa lý và đơn vị tiền tệ mà bạn sẽ bị trừ một khoản phí. Cái đó mình không rõ, vì trước giờ mình rút qua Payoneer đều không bị mất phí.

  • Số tiền tối thiểu để bạn có thể rút là 20$.

Đó là tất cả những điểm mà bạn cần lưu ý liên quan đến việc rút tiền từ Fiverr qua cổng thanh toán này.

Xem chi tiết cách rút tiền từ Fiverr qua Payoneer (Cập nhật sau)

Đối với cổng thanh toán Fiverr Revenue Card. Mình không rõ lắm, nên mình sẽ không đề cập trong bài viết này. Cơ bản, mình thấy rằng, Paypal và Payoneer là 2 cách dễ dàng nhất mà chúng ta có thể sử dụng để nhận thanh toán từ Fiverr. Không những vậy, chúng còn rất thông dụng cho nhiều hình thức kiếm tiền online khác. Chính vì vậy, mình khuyên các bạn nên sử dụng một trong 2 cổng thanh toán này.

Kết luận

Trên đây là cách mà mình giải thích với các bạn dành cho câu hỏi. Fiverr hỗ trợ rút tiền qua cổng thanh toán nào, các phí kèm theo ra sao ?. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể biết rõ hơn về cách tính phí để có thể lựa chọn cho mình một hình thức rút tiền phù hợp và tiết kiệm nhất.

Fiverr hỗ trợ rút tiền qua cổng thanh toán nào, các phí kèm theo
5 (100%) 5 vote[s]
<<Bài trước: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fiverr – Become a Seller>>Bài tiếp theo: Các cấp bậc trên Fiverr ở thời điểm hiện tại

Về Tác Giả

Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

Để lại một bình luận

NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Mỗi tuần, Tiến đều gửi email đến độc giả trên blog của mình biết về những nội dung mới mà có thể không cập nhật kịp thời trên Blog. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin qua email để nhận được nó nhanh nhất từ Tiến.

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại