Come To Share

Trong thời gian hai năm qua, Tiến đã cố gắng làm việc, xây dựng và phát triển dịch vụ của mình để kiếm tiền trên Fiverr. Có lẽ đây là khoảng thời gian khá ngắn đối với những anh chị em khác. Nhưng với Tiến, nó là cả một quá trình, là một chặn đường đầy gian nan và công sức bỏ ra cũng không hề ít.

Câu chuyện mà mình chia sẻ. Có thể không có gì đặc biệt, nhưng hi vọng rằng. Nó là bước đệm sẽ là động lực để bạn dám mạnh dạn, vượt ra ngoài ranh giới giữa làm và xem.

Để truyền cảm hứng cho mọi người. Tiến may mắn được nói chuyện với một đàn anh hiện đang là một blogger nổi tiếng tại Việt Nam. Đó là anh Nguyễn Anh Ngọc (www.ngocdenroi.com)

Cuộc nói chuyện kèo dài khoảng 46 phút. Tiến chia sẻ câu chuyện kiếm tiền với Fiverr của mình. Bắt đầu như thế nào, phát triển dịch vụ cũng như giới thiệu một vài điểm thú vị khi làm việc tại đây.

Cùng nghe cuộc nói chuyện thú vị giữa Tiến và anh Ngọc

[su_button url=”https://ngocdenroi.com/com-to-share/freelancer-toan-thoi-gian-kiem-tien-voi-fiverr.html” target=”blank” style=”stroked” background=”#9e0000″ size=”6″ radius=”0″]NGHE TẠI ĐÂY[/su_button]

NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Mỗi tuần, Tiến đều gửi email đến độc giả trên blog của mình biết về những nội dung mới mà có thể không cập nhật kịp thời trên Blog. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin qua email để nhận được nó nhanh nhất từ Tiến.

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại