Tiến sẽ giúp bạn tạo thiết lập một blog của mình hoàn toàn miễn phí. Cung cấp cho bạn một số công cụ giúp bạn xây dựng và phát triển blog một cách tốt nhất. Đây là một sân chơi dành cho người mới bắt đầu.

Mọi thứ bạn cần để xây dựng và phát triển blog thành công

Tiến đã giúp đở rất nhiều anh chị em, bạn vè và người thân của mình xây dựng và phát triển blog WordPress thành công. Dưới đây là những gì bạn nhận được từ dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí.

WordPress

Hỗ trợ bạn cài đặt WordPress trên hosting của bạn

Theme

Hỗ trợ và làm việc với bạn để lựa chọn chủ đề phù hợp với website của bạn.

Tối ưu

Hỗ trợ bạn tối ưu Onpage cho website của bạn. Giúp khả năng xếp hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm

Tăng tốc

Đưa ra và gợi ý các giải pháp tăng tốc độ tải trang bằng cách sử dụng bộ nhớ cache

Bảo vệ

Hỗ trợ cài đặt các plugin giúp bảo vệ website của bạn.

Hướng dẫn & Hỗ Trợ

Luôn túc trực để giải đáp các thắc mắc và khó khăn mà bạn gặp phải.

Tất cả đều là miễn phí ? Tại sao ?

Đó là một câu hỏi thường thấy khi mọi người nhìn vào dịch vụ thiết lập wordpress miễn phí này. Vậy, tại sao Tiến lại làm điều này hoàn toàn miễn phí ?

avatar sidebar

NGUYỄN CAO TIẾN

Quản Trị Viên - VNTIEN Blog

Chào bạn,

Thông thường mọi người sẽ thường chán nản và bỏ cuộc trong khoảng vài tháng đầu tiên viết blog. Bởi vì họ không biết phải làm cách nào để giúp blog của mình kiếm ra tiền và trang trải các chi phí để duy trì nó.

Chính vì thế, tại đây (VNTIEN Blog), Tiến hỗ trợ bạn việc thiết lập và lên kế hoạch cho việc xây dựng và phát triển blog của bạn trong tương lai. Nhằm mục đích hạn chế khả năng thất bại của bạn xuống mức thấp nhất.

Tất cả việc còn lại là ở chính bản thân bạn. Bạn có cố gắng để đi đến cùng với công việc viết blog kiếm tiền hay không mà thôi.

Hãy xem mọi người nói gì về dịch vụ này của VNTIEN Blog

Tuân Nguyễn

Là một người làm dịch vụ về Container. Tôi cần tiếp cận nhiều khách hàng trên internet. Và cần một nơi để giới thiệu sản phẩm của tôi đến khách hàng. VNTIEN Blog là nơi đã giúp tôi biết cách thực hiện tất cả công việc này.

Phương Anh

Là một giáo viên trung học. Anh nghĩ rằng việc mình chia sẻ những kiến thức thông qua blog sẽ hữu ích cho học sinh của mình. Vì vậy, Anh đã tìm hiểu và tạo cho mình một blog. Nhưng nó thật sự khó khăn. Tuy nhiên, VNTIEN Blog đã giúp việc đó với Anh trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tuấn Hải

Tiến là một người bạn rất nhiệt tình. Khi có đề nghị hỗ trợ tạo giúp mình một blog để viết và chia sẻ kiến thức xây dựng của mình đến mọi người. Tiến đã tư vấn và cho mình biết nên phải làm gì để đi xa hơn với blog của mình.

VÂNG, TÔI MUỐN TẠO MỘT BLOG

Quy trình để tôi có thể giúp bạn tạo một blog bao gồm 2 bước

Vui lòng hoàn thành các bước dưới đây để nhận được sự giúp đỡ về việc thiết lập blog miễn phí của bạn. Các thiết lập sẽ được hoàn thành theo thứ tự nhận được.

1. TÊN MIỀN + HOSTING

Mỗi website hay blog, cần có một tên miền là địa chỉ để mọi người truy cập vào website của bạn. Và hosting là nơi để bạn lưu trữ tất cả tệp tin trên website của mình như hình ảnh, bài viết, trang,…

Bạn cần ai thứ này để bắt đầu một blog.

Để VNTIEN Blog có chi phí duy trì và cung cấp đến bạn những dịch vụ tuyệt vời này. Tiến cần bạn đăng ký và sử dụng các dịch vụ lưu trữ hosting đối tác mà Tiến đang làm việc. Tất cả dịch vụ này đều có chất lượng tốt và chi phí phải chăng mà Tiến khuyến nghị bạn nên sử dụng.

Khi bạn đăng ký tên miền và hosting. Bạn chỉ cần chi trả các chi phí cho nhà cung cấp dịch vụ đó. Ngoài ra, bạn không phải mất bất kỳ một chi phí nào khác. VNTIEN Blog nhận được một khoản chiết khấu từ nhà cung cấp dịch vụ đó để khuyến khích người dùng sử dụng những dịch vụ chất lượng và tuyệt vời của họ.

Đó là một chiến lược WIN WIN WIN. Bạn được, nhà cung cấp được và Tiến cũng được.

Để bắt đầ, chỉ cần đăng ký một trong những dịch vụ hosting được liệt kê dưới đây

Lưu ý: Xin vui lòng không sử dụng bất kỳ liên kết hay phiếu giảm giá nào từ bên ngoài. Nếu bạn bạn sử dụng bất kỳ phiếu giảm giá nào khác không được đính kèm tại đây. Bạn sẽ không đủ điều kiện cho dịch vụ này.

hawk-2

Hawkhost

Hawkhost là nhà cung cấp dịch vụ hosting với chi phí rất phải chăng nhưng chất lượng rất tốt. Bạn không phải lo lắng khi sử dụng hosting tại Hawkhost bởi tốc độ tải trang web của bạn. Gói thấp nhất cung cấp cho bạn lên đến 10GB lưu trữ, miễn phí SSL, không giới hạn băng thông,.. ngoài ra còn cho phép bạn thêm add 3 domain.

300x250-hosting

Azdigi

Azdigi là nhà cung cấp hosting tại Việt Nam. Tại đây có rất nhiều gói hosting với chi phí khá rẻ. Chỉ từ 50k/tháng. Tại Azdigi, hosting hỗ trợ cài đặt wordpress rất tốt. Nếu bạn đang làm website để phục vụ người dùng tại Việt Nam. Thì đây là lựa chọn dành cho bạn. Gói hosting thấp nhất tại Azdigi hỗ trợ bạn 1GB lưu trữ, miễn phí SSL, không giới hạn băng thông,...

stablehost

Stablehost

Stablehost nổi tiếng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất. Tại đây có rất nhiều location gần với Việt Nam. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tải trang. Hỗ trợ tốt dành cho WordPress. Miễn phí SSL, không giới hạn băng thông,... Đây là một trong những nhà cung cấp nên dùng.

dreamhost

Dreamhost

Dreamhost là nhà cung cấp dịch vụ hosting nổi tiếng với độ trâu bò và chịu tải. Việc cài đặt WordPress được hoàn thành trong một lần nhấp chuột. Tại đây, khi bạn đăng ký gói hosting, sẽ được tặng một tên miền miễn phí. Một số ưu điểm như không giới hạn băng thông, SSL miễn phí,...

2. GỬI BIỂU MẪU

Khi bạn đã đăng ký một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting ở trên. Vui lòng điền và hoàn thành biểu mẫu dưới đây.


Vui lòng dán biên nhận của bạn từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Đây sẽ là email mà bạn sẽ nhận được ngay sau khi bạn mua thành công máy chủ web. Chúng tôi cần biết ngày đăng ký của bạn và tên miền bạn đã sử dụng để đăng ký.