Kiếm Tiền Với Fiverr

Cách rút tiền từ Fiverr về Payoneer

Hướng dẫn cách rút tiền từ Fiverr về Payoneer

Xin chào, mình, Tiến đây. Mình đã trở lại sau một thời gian dài rất ít viết bài trên blog. Hôm nay, rất vui khi gặp lại mọi người. 🙂

Như trong bài viết Fiverr hỗ trợ rút tiền qua cổng thanh toán nào Tiến đã có đề cập đến việc chúng ta nên sử dụng 2 cổng thanh toán để nhận tiền là PaypalPayoneer. Bản thân Tiến hiện tại vẫn đang sử dụng 2 cổng thanh toán này, để nhận tiền từ việc làm freelancer thường xuyên. Tuy nhiên, làm thế nào để thực hiện ?. Trong bài viết này, Tiến sẽ cho bạn biết cách rút tiền từ Fiverr về Payoneer một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Những lưu ý trước khi rút tiền từ fiverr về Payoneer

Trước khi rút tiền từ Fiverr về Payoneer. Chắc chắn một điều rằng bạn cần phải có tài khoản Payoneer rồi đúng không nào ?. Nếu bạn chưa có, hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer nhé.

Và điều tiếp theo cũng không kém phần quan trọng. Đó là Fiverr hỗ trợ chúng ta rút tiền từ Fiverr về Payoneer khi mà tài khoản của bạn có 20$ trở lên. Tức là bạn phải kiếm được ít nhất 20$ trong số tiền bạn có thể rút thì bạn mới có thể thực hiện thanh toán được nhé.

Về các khoảng phí. Hiện tại theo kinh nghiệm của Tiến. Khi bạn rút từ Fiverr về Payoneer, bạn sẽ bị trừ 3$ tiền phí.

Tiến ví dụ, khi bạn rút 100$ từ Fiverr về, bạn chỉ còn nhận được 97$ trong Payoneer mà thôi. Tuy nhiên, đây chỉ là kinh nghiệm của Tiến. Vì bản thân tài khoản của Tiến nó trừ như vậy. Không biết các bạn như thế nào. Hãy cho Tiến biết bằng cách bình luận phía dưới nhé :D.

Rồi, đơn giản chỉ như vậy thôi. Không có gì phức tạp cả. Không làm mất thời gian của bạn nữa. Chúng ta đi vào nội dung chính thôi.

Cách rút tiền từ Fiverr về Payoneer

Tại trang Fiverr trên trình duyệt. Bạn chọn cho Tiến Selling –> Earnings

cách rút tiền từ fiverr về payoneer

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy hình thức nhận thanh toán mà Fiverr hỗ trợ chúng ta. Bạn chọn Bank Transfer

cách rút tiền từ fiverr về payoneer 1

Sau khi bạn nhấn vào phần này. Fiverr sẽ yêu cầu bạn xác minh số điện thoại để nhận mã kích hoạt. Tiến không rõ mã gì. Nhưng Fiverr yêu cầu chúng ta làm như vậy. Cơ bản, vì đây là việc làm rất nhạy cảm. Nó liên quan đến tiền của mình, nên an toàn vẫn là trên hết. Chính vì, việc yêu cầu xác minh số điện thoại cũng không phải gì là lạ cho lắm.

xác minh số điện thoại khi rút tiền từ fiverr về payoneer

Sau ki đã nhận được mã xác minh, bạn điền vào ô Enter Verification Code và cọn Submit Code

Lúc này, bạn mở hộp thư email của mình. Fiverr sẽ gửi cho bạn một email yêu cầu bạn xác nhận việc này.

kích hoạt thêm payoneer vào fiverr

Bạn chọn vào click here để đi đến đường dẫn kích hoạt nhé.

Đường dẫn kích hoạt đó chính là liên kết dẫn đến trang đăng nhập của Payoneer đấy. Sau khi đến được nơi cần đến. Bạn đăng nhập vào tài khoản Payoneer và xác nhận rằng bạn muốn thêm tài khoản Payoneer của bạn để nhận thanh toán từ Fiverr.

xác mình việc thêm payoneer vào fiverr

Bạn chọn Funding Sources để xác nhận việc này.

Oke. Như vậy là cơ bản chúng ta đã hoàn thành. Bây giờ bạn tiếp tục quay trở lại bước đầu tiên. Truy cập vào Fiverr. Chọn Selling –> Earnings 

Sau đó bạn chọn Bank Transfer để rút tiền kể từ bây giờ trở về sau.

Khuyến nghị đọc thêm:

Kết luận

Như vậy, trên đây là từng li từng bước cách rút tiền từ Fiverr về Payoneer. Bạn thấy thế nào ?. Dễ dàng đúng không nào. Nó không có gì khó cả, Họ yêu cầu thế nào thì mình cứ làm theo là được. Quan trọng nhất vẫn là phải có tiền để rút 😀

Hi vọng, với bài viết này, có thể giúp bạn biết cách rút tiền từ fiverr về Payoneer mà không phải gặp khó khăn nào. Cuối cùng, chúc mọi người thành công và hẹn bạn trong những bài viết sau.

Lưu ý: bài viết có sử dụng một số hình ảnh từ Naija Home Based. Vì trước đây khi Tiến thêm PO vào Fiverr. Tiến đã không chụp ảnh để lưu trữ lại. Vì vậy, bây giờ khi viết bài, Tiến phải đi mượn một số hình ảnh từ những nguồn uy tín khác.

Cách rút tiền từ Fiverr về Payoneer
5 (100%) 7 vote[s]

Về Tác Giả

Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

1 bình luận

Để lại một bình luận

NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Mỗi tuần, Tiến đều gửi email đến độc giả trên blog của mình biết về những nội dung mới mà có thể không cập nhật kịp thời trên Blog. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin qua email để nhận được nó nhanh nhất từ Tiến.

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại