Cách hiển thị đầy đủ bài viết trên RSS trong wordpress

Gần đây mình nhận được thắc mắc từ một bạn rằng. Cách hiển thị đầy đủ bài viết trên RSS feed trong wordpress như thế nào ?.

Để có thể làm được việc này, thật ra khá đơn giản. Không cần phải sử dụng một công cụ hay một plugin nào để thực hiện cả. Đơn giản bạn chỉ cần tùy chỉnh settings trong wordpress là được thôi. Để rõ hơn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách hiển thị đầy đủ bài viết trên RSS Feed. Mời các bạn cùng theo dõi.

Cách hiển thị đầy đủ bài viết trên RSS

Trước tiên, hiển thị đầy đủ bài viết trên RSS Feed là như thế nào ?. Như bạn biết đối với RSS Feed của một bài viết hay một trang nào đó trên blog. Sẽ có dạng một đoạn mô tả ngắn về nó, và thông thường nếu bạn muốn đọc toàn bộ bài viết đó thì bạn phải chọn vào liên kết bên dưới bài viết hay trang đó. Tuy nhiên, ở đây mục đích của chúng ta là sẽ làm sao đó cho nội dung của một bài viết hay một trang được hiển thị đầy đủ trong RSS Feed luôn.

Đầu tiên, bạn truy cập trang quản trị wordpress. Tại đây bạn chọn Settings –> Reading

cách hiển thị đầy đủ bài viết trên rss

Sau khi vào phần tùy chỉnh Reading. Bạn kéo xuống và tìm đến mục For each article in a feed, show

cách hiển thị đầy đủ bài viết trong rss

Bạn thấy có hai lựa chọn. Thông thường chúng ta để mặc định là Summary. Tức bài viết hiển thị trên RSS Feed chỉ là một đoạn mô tả ngắn của nội dung bài viết đó. Bây giờ để hiển thị đầy đủ, bạn chỉ cần thay đổi bằng cách chọn Full text là được.

Cuối cùng bạn chọn Save Changes để lưu lại các thiết lập. Như vậy là hoàn thành rồi đấy các bạn. Đơn giản phải không nào.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách hiển thị đầy đủ bài viết trong RSS Feed. Hi vọng qua bài viết này có thể giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn đã hỏi mình. Đồng thời, qua bài viết này, có thể giúp ích được một số bạn vẫn còn đang thắc mắc. Cuối cùng, chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Leave a Reply