Blogspot là gì? Lợi ích khi sử dụng Blogspot ?

Viết blog nay không còn xa lạ với mọi người nữa. Có thể xem việc viết blog là một công việc. Hiện nay có rất nhiều người kiếm tiền chính từ việc viết Blog của mình.

Vậy Blogspot là gì và ta có thể làm được gì trên Blogspot ?

Blogspot là gì ?

Blogspot hay blogger là sản phẩm của Google được mua lại từ nhà phát triển Pyra Labs và năm 2003. Nó là một hệ thống Web 2.0 giúp cho người dùng làm blog để chia sẻ kiến thức. Giới thiệu và phát triển dịch vụ, sản phẩm…

Có thể xem Blogspot là một trang web cá nhân cho phép người sử dụng viết blog và chia sẻ thông tin và câu chuyện của mình trên đấy.

Khi làm blog trên Blogspot bạn sẽ không phải mất một đồng phí nào. Tất cả những công cụ được cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích khi sử dụng Blogspot

Đơn giản

Cách đăng ký làm blog trên Blogspot khá đơn giản, chỉ cần đăng ký tài khoản gmail sau đó tích hợp tài khoản gmail là ta có thể tạo được một tài khoản Blogspot. Sau đó có thể tùy chỉnh và trang trí cho blog của mình.

Tiết kiệm

Không tốn một xu nào cho việc làm blog trên Blogspot. Đối với những ai không có điều kiện để sở hữu máy chủ riêng hay không biết gì về lập trình web thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Kết nối

Là một cộng đồng vì vậy Blogspot giúp mọi người kết nối với nhau, tạo nhiều mối quan hệ. Cùng với đó có thể chia sẻ kiến thức, kĩ năng trong công việc, cuộc sống hằng ngày.

Kiếm tiền

Khi làm blog trên Blogspot chúng ta có thể kiếm tiền từ việc treo quảng cáo của Google Adsense. Nếu bạn là một cá nhân hay một tổ chức doanh nghiệp, muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Bạn có thể sử dụng Blog làm công cụ quảng bá đến mọi người.

Lời kết

Trên đây tôi có giới thiệu sơ qua blogspot là gì và những lợi ích khi sử dụng nó. Việc còn lại của các bạn là tiến hành tạo cho mình một tài khoản thôi nào. Trước đó nhớ xem qua bài viết về cách viết blog như thế nào cho hiệu quả nhé.

Blogspot là gì? Lợi ích khi sử dụng Blogspot ?
4.5 (90%) 2 votes

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN