Rút gọn link

Bắt đầu kiếm tiền rút gọn link ngay hôm nay

Chào bạn, đến đây đã là bài thứ 6 trong series kiếm tiền rút gọn link từ A đến Z rồi. Vậy bây giờ bạn đã sẵn sàng bắt đầu kiếm tiền rút gọn link chưa ?. Trong bài viết này, mình sẽ móc nối các nội dung ở những bài trước lại. Và giúp bạn làm thế nào để có thể lên một kế hoạch cụ thể những gì mình cần phải làm.

bắt đầu kiếm tiền rút gọn link

Xác định phương hướng thực hiện

Đầu tiên, bạn cần xác định hướng đi cho mình. Bạn sẽ làm thế nào để kiếm tiền rút gọn link ?.

Trong bài viết ý tưởng kiếm tiền rút gọn link hiệu quả nhất. Mình đã có nêu lên một số ý tưởng giúp bạn kiếm tiền từ việc rút gọn link. Vậy thì trong những ý tưởng đó, bạn chọn cho mình cách nào. Đó là một trong những yếu tố bạn cần phải quan tâm khi bắt đầu kiếm tiền rút gọn link.

Vì thật sự mà nói, thì những ý tưởng mình đưa ra trong bài viết đó. Nó cũng chỉ là những cách thông dụng, đã có rất nhiều bạn khác thực hiện và thành công. Nhỡ đâu, bạn lại là một người sáng suốt hơn, bạn có cách riêng của mình và hiệu quả hơn thì sao ?.

Chính vì thế, hãy xác định và lựa chọn hướng đi của bạn. Mì ăn liền hay bền vững lâu dài là cách bạn chọn để kiếm tiền rút gọn link. Câu trả lời ở chính bạn.

Dạng rút gọn link bạn sẽ kiếm tiền

Yếu tố thứ hai khi bắt đầu kiếm tiền rút gọn link. Chính là việc bạn cần xác định những dạng rút gọn link mà bạn sẽ sử dụng để kiếm tiền. Từ đó, bạn mới có thể tìm cho mình một trang cung cấp dịch vụ rút gọn link kiếm tiền phù hợp.

Chính từ việc xác định dạng rút gọn link mà bạn sẽ kiếm tiền. Bạn có thể xem xét nó có phù hợp với hướng đi bạn đã hoạch định từ trước hay không ?. Từ đó, bạn mới có kế hoạch điều chỉnh làm sao cho phù hợp nhất.

Bạn có thể sử dụng nhiều dạng rút gọn link kiếm tiền khác nhau cho nhiều ý tưởng khác nhau. Đừng nên nhồi nhét nhiều dạng rút gọn link vào một ý tưởng. Đôi khi chính việc làm đó có thể phản tác dụng trong thời gian dài đấy.

Mình ví dụ: Bạn tạo blog chia sẻ tài liệu hay kiến thức để kiếm tiền rút gọn link. Như thế thì dạng rút gọn link bạn lựa chọn là dạng nào, nhồi nhét nó làm sao cho phù hợp. Đó là cách mà bạn cần phải chú ý.

Lựa chọn bến đỗ

Bạn cần lựa chọn cho mình một trang kiếm tiền rút gọn link uy tín nhất để tham gia kiếm tiền. Đây là yếu tốt cực kì quan trọng khi bạn mới bắt đầu kiếm tiền rút gọn link. Bởi lẽ, có rất nhiều trang rút gọn link kiếm tiền khác nhau mọc ra mỗi ngày. Nhưng chúng ta chẳng biết được có uy tín hay không. Và có đáng để chúng ta tin tưởng hay không.

Xem hình thức thanh toán mà trang hỗ trợ có những cổng thanh toán nào. Bạn có tài khoản ở cổng thanh toán đó hay không. Thông dụng nhất vẫn là Paypal, PayzaPayoneer. Một số khác có thể là Bitcoin chẳng hạn.

Tìm hiểu trang rút gọn link kiếm tiền đó có hỗ trợ những dạng rút gọn link bạn đang có ý định thực hiện kiếm tiền hay không.

Trong bài viết sau, mình sẽ giới thiệu đến bạn một số trang rút gọn link kiếm tiền. Mà mình cho là uy tín nhất tại thời điểm hiện tại.

Bắt đầu kiếm tiền rút gọn link

Đến đây, xem như mọi trang bị của bạn đã sẵn sàng. Súng đã lên đạn, lựu đạn đã rút chốt. Mình nghĩ là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền rút gọn link được rồi đấy. Lời khuyên dành cho bạn, hãy từ từ, đi chậm mà chắc. Đừng vội vàng, những ngày đầu đôi khi bạn sẽ thấy nản vì không có một lần nhấp chuột nào.

Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng, đam mê thì một ngày nào đó, vài trăm, vài ngàn nhấp chuột trong một ngày không còn gì là khó khăn nữa. Chúc bạn thành công. Nội dung bài này đến đây là kết thúc.

Bắt đầu kiếm tiền rút gọn link ngay hôm nay
5 (100%) 1 vote[s]
<<Bài trước: Những dạng rút gọn link mà bạn nên biết>>Bài tiếp theo: Trang kiếm tiền rút gọn link uy tín nên tham gia

Về Tác Giả

Nguyễn Cao Tiến

Slogan: "Cảm hứng xuất phát từ đôi tay". Chỉ có khi bắt tay vào làm một việc gì đó mà bạn đam mê. Bạn mới có thể tìm được chính con người bạn.

Để lại một bình luận

NHẬN BẢN TIN QUA EMAIL

Mỗi tuần, Tiến đều gửi email đến độc giả trên blog của mình biết về những nội dung mới mà có thể không cập nhật kịp thời trên Blog. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin qua email để nhận được nó nhanh nhất từ Tiến.

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Có lỗi xảy ra, bạn vui lòng thử lại