Agency Pro – Theme WordPress Genesis Framework

Genesis Framework là gì ?

Genesis Framework là một theme wordpress được phát triển bởi Studio Press. Đây là nền tảng để tạo ra các child theme. Bạn có thể tùy biến và tạo ra nhiều child theme như thế này nếu biết về lập trình và thiết kế theme.

Ưu điểm của Genesis Framework

  • Được cập nhật và hỗ trợ tốt: Đội ngũ Genesis Framework là những lập trình viên chuyên về thiết kế theme wordpress hàng đầu trên thế giới. Đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng và làm hài lòng rất nhiều người dùng trên toàn thế giới.
  • Hỗ trợ SEO cực tốt: Giúp tối ưu các post, pages, tag trên website của bạn tốt nhất. Làm tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google hay các công cụ tìm kiếm khác.
  • Có thể tùy biến: Bạn có thể tùy biến ra nhiều child theme khác nhau từ Genesis Framework.
  • Có nhiều plugin chuyên dụng: Có nhiều plugin hỗ trợ tốt cho Genesis như Genesis eNews Extended, Genesis Simple Hook, …

Chia sẻ theme wordpress Genesis Framework. Hỗ trợ SEO tốt, dễ dàng tùy biến và có nhiều plugin đặc biệt.

agency pro theme wordpress

Demo   Download

Agency Pro – Theme WordPress Genesis Framework
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan Bài viết cùng tác giả

Leave A Reply

Phần bình luận được kiểm duyệt bởi Admin. Vì vậy khi sử dụng bình luận, bạn vui lòng không viết từ khóa vào mục "Tên của bạn". Rất cảm ơn và mong bạn thông cảm về sự bất tiện này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo từ VNTIEN Blog khi có bài viết mới. Các thủ thuật cũng như hình thức kiếm tiền online hiệu quả, an toàn. Ngoài ra còn rất nhiều quà tặng cũng như Deal Hot hấp dẫn được mình cập nhật thường xuyên

%d bloggers like this: