Plugin giúp tăng tỷ lệ comment trên wordpress

Trong bài viết cách giúp bạn thành công khi đang là một blogger. Mình đã có nói, một trong những yếu tố giúp bạn thành công khi viết blog. Chính là việc có nhiều ý kiến bình luận trên blog của mình. Tức là khả năng tương tác với độc giả phải tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được việc đó. Trong bài viết này, một số gợi ý giúp bạn là sử dụng các plugin giúp tăng tỷ lệ comment trên wordpress vô cùng hiệu quả và dễ dàng.

5 Plugin giúp tăng tỷ lệ comment trong wordpress

Dưới đây là danh sách 5 plugin giúp tăng tỷ lệ comment trong wordpress. Mời bạn cùng theo dõi ngay phía dưới đây. Để có thể đưa ra một lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

WordPress Social Login

plugin giúp tăng tỷ lệ comment

WordPress Social Login là plugin giúp người xem bài viết trên website của bạn đăng kí tài khoản bằng ID của họ. Loại bỏ các bước điền thông tin đăng kí người dùng. Ngoài ra plugin còn cho phép bạn nhập danh sách người dùng từ mạng xã hội.

Một số tính năng nổi bật:

 • Dễ dàng tùy tỉnh và tích hợp.
 • Cung cấp nhiều trang mạng xã hội khác nhau
 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Tải plugin: WordPress Social Login

Subscribe to comments

plugin tăng tỷ lệ comment trong wordpress

Subscribe to comments là plugin mạnh mẽ giúp mọi người đăng ký thành viên trên website của bạn. Plugin này hội tụ đầy đủ các yếu tố như quản lý đăng ký, số bình luận. Ngoài ra bạn có thể chặn bình luận từ một email hay người nào đó trên website của mình.

Tải plugin: Subscribe to comments

WP Ajax Edit Comments

wp-ajax-edit-comment-wordpress

WP Ajax Edit Comments là plugin cho phép người dùng chỉnh sửa ý kiến, bình luận của họ trên website trong khoảng thời gian nhất định. Người quản trị website có quyền chỉnh sửa các ý kiến có trên website.

Một số tính năng nổi bật:

 • Chỉnh sửa tất cả ý kiến trên website
 • Di chuyển bình luận
 • Đưa một bình luận nào đó vào danh sách đen.
 • Có chức năng undo cho hầu hết các chỉnh sửa trước đó…

Tải plugin: WP Ajax Edit Comments

CommentLuv

plugin giúp tăng tỷ lệ comment trong wordpress

CommentLuv là plugin giúp bạn chống thư rác, thêm các từ khóa, bình luận hàng đầu trên website của bạn. Ngoài ra tính năng mà mình thích nhất của plugin là giúp bạn có thể đặt một đường dẫn của bài viết bất kì nào đó đến bình luận cuối cùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn muốn tăng lượt xem cho các bài viết trên blog hay website của mình. Thì đây có lẽ là plugin mà bạn nên thử qua một lần. Thật sự rất tiện lợi.

Tải plugin: Commentluv

Testimonials Widget

testimonials

Testimonials Widget là plugin cho phép bạn trượt ngẫu nhiên các danh sách được lựa chọn trên website của mình. Bạn có thể chèn nội dung, hình ảnh qua shortcode, chức năng chủ đề. Ngoài ra còn có tính năng Review schema cho phép hiển thị công cụ tìm kiếm nâng cao.

Một số tính năng nổi bật:

 • Chuyển Carousel, tạo hiệu ứng mờ dần và trượt.
 • Tạo slideshow các bài viết, nội dung từ website
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng.
 • Có nhiều giao diện, chủ đề cho bạn lựa chọn.

Tải plugin: Testimonials Widget

Lời kết

Trên đây là 5 plugin giúp tăng tỷ lệ comment trong wordpress mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Giúp chúng ta tăng tỷ lệ bình luận, nhận xét trên website hay blog. Nếu bạn biết những cách hay hơn, có thể chia sẻ nó bằng cách bình luận phía dưới để mọi người cùng học hỏi. Cảm ơn các bạn.

Leave a Reply